ads

ซัมเมอร์นี้ ไม่ต้องร้อนอีกต่อไป ช้อปพัดลม Hatari ลดสูงสุด 48%

ในปัจจุบันประเทศไทยมีแดดค่อนข้างแรง ทั้งความร้อน มลภาวะทางอากาศต่างๆ เชื่อว่าหลายคนมีวิธีรับมือกับความร้อนที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น เครื่องดื่มคลายร้อน เดินห้างสรรพสินค้า รวมถึงการเลือกเปิดใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเป็นการคลายความร้อน แน่นอนว่าเริ่มต้นมาแบบนี้ สินค้าที่เราจำนำมาให้เือกช้อปก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สินค้าที่จะมาช่วยให้คุณคลายความร้อน กับ ” เ ค รื่ อ ง ใ ช้ ไ ฟ ฟ้ า “ แบรนด์ที่ได้รับความนิยม สินค้ามีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

พัดลม Hatari ดับทุกความร้อน  เริ่มต้นเพียง 415 บาท

ซัมเมอร์นี้ ร้อนแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป โปรโมชั่นส์ มาพร้อมไอเทมคลายร้อน ราคาสบายกระเป๋า  กับ สินค้าแบรนด์ Hatari ลดสูงสุด 48% ซึ่งมีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น พัดลมเพดาน , พัดลมปรับระดับ , พัดลมไอเย็น , พัดลมระบายอากาศ , พัดลมอุตสาหกรรม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนคุณในซัมเมอร์หน้าร้อนนี้ โดยสินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปมาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 415 บาทเท่านั้น โอ้โห้…อะไรจะถูกขนาดนั้น งานนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว หน้าร้อนแบบนี้จะไม่ช้อปได้ไงกัน

♦ พัดลม Hatari รุ่นไหนน่าช้อปสุด ♦

พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS18M1 สีเทา ขนาด 18 นิ้ว

ดีไซน์สวย เรียบง่าย สามารถปรับแรงลมได้ 5 ระดับ อีกทั้งยังปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 98-110 ซม. มอบความเย็นสบายแบบถึงใจด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ระบบรองลื่น บอล แบริ่ง แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ มีตั้งแต่ 18 นิ้ว ไปจนถึง 25 นิ้ว

ราคาปกติ 1,990 บาท ราคาพิเศษ 1,628 บาท 

พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง รุ่น IW18M1 สีเทา ขนาด 18 นิ้ว

ดีไซน์สวย สีเทา เรียบง่าย สามารถปรับแรงลมได้ 5 ระดับ ติดตั้งง่าย ด้วยแผ่นเหล็กยึดติดผนัง อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ใช้สอย  ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ ให้พลังลมแรง เย็นสบาย ด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง

ราคาปกติ 2,190 บาท ราคาพิเศษ 1,798 บาท

Hatari พัดลมไอเย็น รุ่น AC Turbo 1

เย็น สบาย พร้อมควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส และรีโมท ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ นานสูงสุด 8 ชั่วโมง เย็นทันใจ มาพร้อมแผ่นทำความเย็น CelPad ขนาดใหญ่ ถังน้ำบรรจุ 32 ลิตร ที่สำคัญมีระบบ ELCB ตัดกระแสไฟฟ้า ไม่ต้องกลัวไฟรั่ว และยังส่งฟรีถึงบ้านกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น!

ราคาปกติ 5,590 บาท ราคาพิเศษ 4,888 บาท

บ้านไม่ร้อน ใจไม่ร้อน วัมเมอร์นี้ มีเพื่อรู้ใจ คลายความร้อน ด้วยพลังลมแรงถึงใจ แถมยังเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยม และยังเป็นสินค้าที่มีาคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ หากต้องการเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ หรือรุ่นอื่นๆเพิ่มเติม สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้-9 เม.ย.62 เท่านั้น ที่ Shopat24 อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว เดี๋ยวไม่มีพักลมไว้ใช้รับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม