ads

ซัมเมอร์นี้บอกเลยว่าต้องช้อป!

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนมีนาคมกันแล้ววว ตอนนี้อากาศของประเทศไทยก็บอกได้ว่ากำลังร้อนได้ที่ เพราะอุณภูมิที่พุ่งสูงขึ้นในทุก ๆ วัน เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วหน้าร้อนของประเทศไทยแบบเต็มรูปแบบแล้ว และเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์แบบนี้หลายๆคนก็ต้องคิดถึงสิ่งดับร้อนกันใช่ไหมละคะ แหม…แต่ถ้าพูดถึงสถานที่คลายร้อนก็คงจะหนีไม่พ้น สวนน้ำ ทะเล และน้ำตก ที่เพียงแค่คิดถึงสายน้ำเย็นๆแล้วก็อยากจะกระโดดลงไปในน้ำทันทีเลย

แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวกันนั้น เรามาช้อปปิ้งกับไอเทมสุดจี๊ด ต้อนรับซัมเมอร์จาก Lazada กับ โปรโมชั่นลดสูงสุด 80% กับไอเทมต้อนรับซัมเมอร์นี้ ที่บอกเลยว่ามันต้องมี

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ หลายคนก็เตรียมแพลนเที่ยวกันไว้แล้วใช่ไหมคะ ส่วนใหญ่สถานที่ที่ผู้คนนิยมไปก็คือ สวนน้ำ ทะเล น้ำตก ที่ฮอตฮิตเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะให้เราคลายร้อนแล้วยังถือเป็นการพักผ่อนไปในตัวอีกด้วย และสิ่งที่เราต้องเตรียมพร้อมไปด้วยนั่นก็คือไอเทมเสริม อย่างเช่น นาฬิกา แว่นตากันแดด เครื่องประดับ เป็นต้น

วันนี้ Lazada ก็ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดถึง 80% มาเอาใจกันขนาดนี้แล้วก็อย่าพลาด เพราะมีแต่สินค้าและแบรนด์ดังตัวท็อปทั้งนั้นที่ขนมาให้เราได้เลือกซื้อกัน ทั้ง CASIO, SKMEI, SEIKO, JACKAL CLUB, ALPACA, ESPRIT, G-SHOCK, BABY-G, GUCCI เป็นต้น ทั้งนาฬิกา และแว่นกันแดดถือเป็นพร็อบเสริมที่เหมาะแก่การไปเที่ยวอย่างยิ่ง โดยเฉพาะนาฬิกา หากใครที่กังวลว่าถ้าโดนน้ำจะพังไหม ใส่เล่นน้ำหรือดำน้ำได้ไหม? หมดกังวลเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะนาฬิกาที่ผลิตในปัจจุบัน ส่วนใหญ่นั้นเป็นแบบกันน้ำ ที่เราสามารถใส่เล่นน้ำได้ แต่บางรุ่นอาจจะใส่ดำน้ำไม่ได้ต้องดูคุณสมบัติของแต่ละรุ่น ก่อนเลือกช้อปกันนะคะ และแว่นกันแดดก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สำคัญในการไปเที่ยว เพราะสายตาของเรานั้น ไม่สามารถสู้กับแสงแดดโดยตรงได้ นอกจากจะใส่ไว้เพื่อป้องกันแสงแดดแล้ว ยังเพิ่มความเท่ และเก๋ไก๋ ให้กับชุดใส่เที่ยวของเราอีกด้วย

Lazada นอกจากจะให้เราช้อปได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกก็ได้สินค้า มาส่งถึงที่บ้าน แถมได้ช้อปในราคาพิเศษแบบนี้ก็อย่าช้านะคะ หาไอเทมเสริมสำหรับเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ และแพ็กกระเป่าเตรียมเที่ยวให้สนุกสุดมัน กับหน้าร้อนปีนี้กันดีกว่าค่ะ