ซัมซุงลดราคาสินค้าสูงสุด 30% ฉลอง LAZADA Birthday 2019

ฉลองครบรอบ 7 ปีลาซาด้า กับโปรโมชั่นลดราคาจาก Samsung

เตรียมพบกับมหกรรมช้อปสินค้าออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ลดราคาราคาแบบกระหน่ำจุใจ วันนี้เราขอเอาใจนักช้อปสายไอทีผู้หลงรักในเทคโนโลยีและชื่นชอบสินค้าจากแบรนด์ Samsung (ซัมซุง) ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปีของลาซาด้า ช้อปสินค้าแบบจุใจได้โดยไม่ต้องรอลุ้น ให้คุณสามารถจับจองสินค้าจากซัมซุงได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่น ๆ ใน LAZADA ด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 30% เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 27 มีนาคม 2562 แต่ก่อนอื่นเราไปดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง!!!

ช้อปสินค้าจากซัมซุงได้อย่างหลากหลาย มีครบทุกอย่างที่ต้องการ!

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หรือชื่นชอบตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Samsung อยู่แล้ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ เพราะทางลาซาด้าได้ขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย เตรียมตัวไว้ให้พร้อมเพราะบอกเลยว่าโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ มีจำนวนจำกัด แถมช้อปกับ LazMall คุณสามารถวางใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพดีและของแท้ มีใบรับประกันอย่างแน่นอน

– ช้อปสินค้าจากซัมซุงประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เช่น ตู้เย็น เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ หรือเครื่องซักผ้า ช้อปครบ 5,000 บาท พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด LZDBDHA10 รับส่วนลดทันที 10% ลดสูงสุดถึง 2,000 บาท โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 26 มีนาคม 2562

– ซื้อทีวีจอแบนและสมาร์ททีวีทุกรุ่นของ Samsung ครบ 5,000 บาท แล้วกรอกโค้ดส่วนลด BDSSTV10 รับส่วนลดเพิ่มไปเลยทันที 10% ลดสูงสุด 2,000 บาท รหัสโปรโมชั่นใช้ได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 26 มีนาคม 2562

– ช้อปสินค้าในหมวด Gadgets และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Wireless Charger, พาวเวอร์แบงค์ หรือเคสโทรศัพท์ของซัมซุง ครบ 1,000 บาท พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด BDACSS รับส่วนลดเพิ่มทันที 30% ลดสูงสุด 500 บาท โปรโมชั่นเฉพาะวันที่ 27 มีนาคมนี้ เท่านั้น!

– ซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงทุกรุ่นใน LazMall ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S9+, Galaxy A30, Galaxy A50 และ Galaxy S10+ ช้อปครบ 5,000 บาท พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด BDMTSS รับส่วนลดเพิ่มไปเลยทันที 10% ลดสูงสุด 2,000 บาท โปรโมชั่นเฉพาะวันที่ 27 มีนาคม เท่านั้น!

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมดีลลด แลก แจก แถมแบบสุดคุ้ม จัดเต็มไปเลยกว่า 7 ล้านดีล ช้อปง่าย ๆ เพียงเพิ่มสินค้าลงรถเข็น – เก็บคูปองส่วนลด – จ่ายด้วย LAZADA Wallet รับเงินคืน 5% สูงสุดถึง 1,000 บาท

ส่องสินค้าราคาพิเศษที่จะร่วมลดราคาในวันที่ 27 มีนาคม นี้

ใครที่สนใจอยากจะช้อปสินค้าจากแบรนด์ซัมซุง หรือสินค้าอื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษแบบนี้ สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้แล้วที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น LAZADA ซึ่งตอนนี้กำลังจัดแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปี กับ LAZADA Birthday 2019 ที่ขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย พร้อมดีลสุดคุ้มกว่า 7 ล้านดีล ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 90% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง และ LazGame เกมสะสมคัพเค้กสุดมันส์เพื่อนำไปแลกเป็นคูปองส่วนลด เปิดให้เล่นเฉพาะลูกค้าที่มีแอปพลิเคชั่นลาซาด้าเท่านั้น!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: