ซองกันน้ำเล่นสงกรานต์ ราคาไม่แพง มีขายที่ไหน ?

ads

ปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยซองกันน้ำ ปลอดภัย หายห่วง

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลที่หลายคนรอคอยกันแล้ว กับ เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งปีนี้ถือว่าโชคดีมาก ๆ (หรือเปล่า?) เพราะตรงกับวันเสาร์อาทิตย์พอดี ทำให้หลายคนใช้เวลาช่วงนี้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น แต่หากใครที่คิดว่าพักผ่อนมามากพอแล้วและอยากจะออกไปซ่าท้าแดดด้วยการเล่นน้ำสงกรานต์นอกบ้าน อย่าลืมเช็คเส้นทางการเดินทางและเตรียมอาวุธในการเล่นน้ำอย่างปืนฉีดน้ำไว้ให้พร้อม รวมไปถึงอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นคือ ซองกันน้ำ ที่จะช่วยปกป้องโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

ซองกันน้ำมีรูปแบบไหน ต่างกันยังไง

เมื่อพูดถึงซองกันน้ำ ต้องขอบอกเลยว่าเดี๋ยวมีให้คุณเลือกใช้อย่างหลากหลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ และหลากหลายราคาเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อพูดถึงราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ตามขนาด คุณสมบัติและวัสดุในการผลิตของแต่ละทางแบรนด์ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำซองกันน้ำรูปแบบต่าง ๆ ว่ามีแบบไหนบ้าง ขอบอกเลยว่าเยอะจนเลือกไม่ถูกเชียวล่ะ!

ซองกันน้ำสำหรับสมาร์ทโฟน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งเจ้าซองกันน้ำแบบซองนี้สามารถใส่โทรศัพท์มือถือขนาดเล็กมาตรฐานไปจนถึงรุ่นที่มีหน้าจอขนาด 6 นิ้วเลยทีเดียว ลักษณะเป็นซองสุญญากาศ สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ดี และบางรุ่นยังสามารถใช้สนทนาหรือสัมผัสหน้าจอผ่านตัวซองพลาสติก รวมไปถึงใช้ในการดำน้ำนาน ๆ ได้อีกด้วย(แน่นอนว่าราคาอยู่ในหลักร้อยเชียวล่ะ)

ซองกันน้ำแบบกระเป๋าสะพาย

ใครที่จำเป็นต้องออกจากบ้านช่วงสงกรานต์ แล้วต้องพกไอแพดหรือแท็บเล็ตออกไปด้วย เราขอแนะนำซองกันน้ำรุ่นนี้เลย ด้วยขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใส่โทรศัพท์เครื่องใหญ่หรือไอแพดได้สบาย ๆ เลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถใช้คาดกับเอวหรือจะนำมาคาดอกก็ได้ หมดห่วงว่าตัวซองจะกระเด็นไปตีหน้าคนอื่น ปลอดภัยต่อทรัพย์สินและตัวคุณเอง

ซองกันน้ำสำหรับกล้องถ่ายรูป

หากคุณอยู่ในวงการคนรักการถ่ายรูปหรือมีแฟนเป็นตากล้อง บอกเลยว่าไอเท็มนี้สำคัญมาก ๆ เพราะใช้ว่ากล้องถ่ายรูปทุกรุ่นจะสามารถกันน้ำได้ แถมซองกันน้ำแบบทั่วไปก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระของกล้องถ่ายรูปอยู่แล้ว ดังนั้นจึงต้องหาซองกันที่มีส่วนโค้งพอดีกับตัวกล้อง และสามารถคลุมตัวเลนส์ของกล้องได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถกดถ่ายภายจากตัวซองได้เลยด้วย(แต่อาจจะซูมลำบากหน่อย)

อยากได้ซองกันน้ำ ซื้อออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง

Shopee

LAZADA

JD Central

ShopAt24

411eStore (ชื่อเดิม 11Street)

ใครที่เป็นลูกค้าประจำจากเว็บไซต์ไหน ลองเลือกช้อปกันได้ตามใจเลย ซึ่งจากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เหล่านี้จะมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นทุกเดือนเพื่อเอาใจเหล่านักช้อปตัวยง อย่างตอนนี้ทางช้อปปี้กำลังจัดแคมเปญ 4.4 Brands sale ที่ขนสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 1,000 แบรนด์มาร่วมกิจกรรมลดราคา ให้คุณสามารถช้อปสินค้าได้ในราคาถูกแสนถูก คุ้มค่าแถมยังได้สินค้าที่ถูกใจอีกด้วย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: