บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยอยู่ในสายเลือด กับเสื้อช้างศึก

คอบอลไทยทั้งหลาย อย่าพึ่งคอตกท้อแท้ใจกันไป แม้ผลงานในสนามของขุนพลช้างศึกของเราในช่วงนี้จะน่าผิดหวังไปซักหน่อย แต่ในฐานะแฟนบอลอย่างเรา ๆ ก็ทำได้แค่ให้กำลังใจ เพื่อนักเตะของเราจะได้โชว์ผลงานดี ๆ ในการแข่งขันครั้งต่อไป

ถ้าอยากจะให้นักเตะช้างศึกของพวกเราทำผลงานได้ดีล่ะก็ พวกเราต้องช่วยกันให้กำลังใจกันเยอะ ๆ ถ้าใครอยากให้กำลังใจช้างศึกนอกจากจะเข้าสนามเชียร์นักเตะแล้ว การมีชุดเชียร์ของช้างศึกไว้ใส่โชว์ชาวโลกก็เป็นสิ่งที่ทำให้ขุนพลช้างศึกของพวกเราใจชื่นขึ้นมาได้บ้าง

แต่บางคนยังไม่รู้สินะ ว่าจะหาซื้อเสื้อช้างศึกจากไหน Shopat24 ตอนนี้วางขายเสื้อเชียร์ทีมช้างศึกอยู่นะ มีทั้งเสื้อแฟนบอล เสื้อโปโล ไว้ให้แฟนบอลอย่างเรา ๆ ใส่สวย ๆ ไปไหนมาไหนได้อย่างชิล ๆ

มาดูกันที่เสื้อแฟนบอลกันก่อน อันนี้จะเป็นเสื้อแบบเดียวกันกับที่นักเตะช้างศึกใส่ลงสนาม แต่ว่าจะใช้เนื้อผ้าคนละแบบ (เสื้อแข่งเกรดนักเตะตอนนี้ Warrix ยังไม่ทำออกขาย มีแต่ทำให้นักบอลใส่เท่านั้น) ข้อดีของเสื้อช้างศึกเวอร์ชั่นนี้คือสามารถใส่ได้สองด้าน มีทั้งด้านลายแบบเรียบ ๆ กับด้านที่มีลวดลายสวยงาม และเสื้อแฟนบอลมีแบบสองสีคือสีน้ำเงินและขาว Shopat24 ขายอยู่ที่ราคา 990 บาทเท่านั้น

นอกเสื้อเชียร์ของแฟนบอลแล้ว ยังมีเสื้อโปโลของช้างศึกที่เอาไว้ใส่เท่ ๆ สบาย ๆ ไว้ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ หรือบางทีอาจจะใส่เพื่อเข้าไปเชียร์ทีมชาติศึกได้ด้วย โดยเสื้อโปโลของช้างศึกจะมีทั้งหมด 6 สี ทั้งสีดำ สีน้ำเงิน สีกรมท่า สีเทา สีแดง และสีขาว โดยทั้งหมดจะขายอยู่ในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น

เรียกได้ว่าราคาเสื้อแข่งของช้างศึกไม่แพงเลย และถูกกว่าเสื้อแข่งของทีมสโมสรในไทยอีก ถ้าเราเป็นแฟนบอลช้างศึก แฟนบอลทีมชาติไทยจริง ๆ ล่ะก็ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของเสื้อทีมช้างศึกกันเถอะ เพราะต้องบอกจริง ๆ เลยว่านี้เป็นเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยที่สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย รีบซื้อเก็บซื้อสะสมเป็นเจ้าของกันเถอะ อนาคตไม่แน่เสื้อช้างศึกเวอร์ชั่นนี้อาจะเป็นชุดแข่งหายากก็เป็นได้

Read more..

• 10 ร้านค้าออนไลน์มีขายเสื้อฟุตบอลโลก 2018
• ตัดเสื้อบอลกับพี่ไหมน้อง ! เสื้อทีมฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้จาก 24 Catalog
• มาดูกัน ! เสื้อบอลโลก 32 ชาติ ที่ร่วมแข่งรอบชิงที่รัสเซีย 2018 นี้
• ทายผลบอลโลก 2018 กับไทยรัฐปีนี้รับรางวัลสูงสุดถึง 10 ล้านบาท !