ช้อป ! Velform ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อย่างมั่นใจ ที่ Tv Direct

ปกป้องเส้นผม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพร

สำหรับท่านไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม หรือหนังศีรษะ อย่างผมร่วง ผมบาง จนใครๆก็ต่างเรียกเราว่า ศรีษะล้านหรือหัวล้านนั่นเอง จนทำให้เราขาดความมั่นใจแถมยังอายอีกต่างหาก และสำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาเรื่องหนังศรีษะบางอยู่ วันนี้พร้อมกันหรือยังที่จะมามีหนังศีรษะที่ไม่ล้านพร้อมเส้นผมที่หนา เงางาม เหมือนเปลี่ยเป็นอีกคน

Tv Direct มาพร้อมกับ Velform ดูแลเส้นผม อย่างมั่นใจ พร้อมปกป้องเส้นผมขาดหลุดร่วง เส้นผมที่บางให้ดูหนา กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพ  ซึ่งมียอดขายอันดับ 1 จากประเทศสเปน แถมยังสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาหนังศรีษะและเส้นผมได้อีกด้วย เพียงแค่ท่านมาช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ก็จะกับมามีเส้นผมที่เงางาม ไม่ร่วงและขาดง่ายอีกต่อไป เพราะสินค้า Velform มีสารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพรถึง 10 ชนิด จาก 5 ทวีปโลก ที่จะมาบำรุงเส้นผม ลดความมัน และยังสามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้อีกด้วย แหม! ดีขนาดนี้แล้วจะไม่ช้อปกันได้ยังไง

♦ ปัญหาที่ทำให้เกิดหนังศรีษะบาง

  • ความเครียด
  • กรรมพันธุ์
  • มลภาวะ และ มลพิษ
  • เกิดจากการทสีผม ม้วนผม หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำร้ายเส้นผม

♦ วิดีโอ Velform Hair 2  ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพ  

https://youtu.be/Dfq7JW0V5qI

สำหรับท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาดังกล่าว สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Tv Direct  แล้วคุณจะกับมามีเส้นผมที่เงางามและหมดปัญหาเรื่องหนังศีรษะไปเลย พร้อมไห้สะบัดผมอย่างมั่นใจอีกครั้ง อย่ารอช้ารีมาช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกันได้แล้ว