ช้อป TVDIRECT แถม อุปกรณ์ หั่น ปั่น มูลค่ารวมกว่า 2,070 บาท

ads

มีแพลนช้อป TV DIRECT 

ทำไมคุณต้องช้อปสินค้าที่ TVDIRECT อีกหนึ่งร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คุณแม่บ้านทั้งหลายต่างติดใจ เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน, เครื่องครัว, เครื่องออกกำลังกาย, สินค้าแฟชั่น, สินค้าเพื่อสุขภาพ เเละความงาม ช้อปที่ TVDIRECT การันตีว่าคุณจะได้ข้อเสนอเเละโปรโมชั่นราคาพิเศษกว่าซื้อที่อื่นเป็นไหนๆ

ล่าสุด TVDIRECT จัดเงื่อนไขเอาใจนักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย แจกส่วนลดเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รวมถึงเหล่าคนรักสุขภาพออกกำลังกาย ช้อป ส่วนลดจักรยานลดราคาสูงสุดถึง 72%

และวันนี้คุณมีอีกหนึ่งเหตุผลที่จะทำให้คุณเลือกช้อปที่ TVDIRECT แบบไม่ต้องลังเลกันเลย

ของแถมที่ แม่/พ่อบ้านเข้าครัวทั้งหลาย ห้ามพลาด 

งานนี้จัดโปรโมชั่นดีลสุดฮ็อต เอาใจสาวก TVDIRECT ด้วยของแถมสุดคุ้มเอาใจห้องครัวของคุณ ให้พิเศษกว่าเดิมด้วย สารพัดเครื่อง หั่น ปั่น ปอก มูลค่ารวมกว่า 2070 บาท คุ้มสุดๆ ไปเลย และที่สำคัญ โปรโมชั่นนี้เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์

มาดูกันว่าของแถมมีอะไรบ้าง

  1. EDGE KNIFE PRO – มีดอเนกประสงค์ มูลค่า 590 บาท มีดอเนกประสงค์ที่สามารถตัดอาหารที่ขึ้นชื่อว่ากินได้ เกือบทุกชนิด ด้วยใบมีดสแตนเลสที่มีจุดตัดถึง 60 จุด มอบความคมกริบมากกว่ามีดทั่วไป ปลายมีดมีลักษณะเป็นส้อมแหลม 2 แฉก สามารถหั่น และใช้ปลายจิ้มเสริฟ์ใส่จานได้ต่อ  และดีไซน์พิเศษยกดับจับขึ้นสูงกว่าใบมีดทำให้หั่นได้สะดวกขึ้น มือไม่ติดกับถาดเวลาหั่น
  2. FRUIT FACTORY RAINBOW อุปกรณ์ตัดแต่งผลไม้  มูลค่า 690 บาท ดีไซน์น่ารักมุ้งมิ้งสีรุ้ง เฉด ชมพู ม่วง น้ำเงิน เขียว อุปกรณ์ที่จะทำให้คุณตัดผลไม้ทานสำหรับของว่างได้ตามที่ต้องการ ให้เป็นชิ้นเล็กๆจัดเก็บง่าย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ตัวอุปกรณ์ทำจาก พลาสติกคุณภาพสูง Polycarbonate สามารถปอกเปลือกได้มากกว่า 10 แบบ สามารถตัดแอปเปิ้ลทั้งลูก,คั้นน้ำผลไม้, แกะเมล็ดผลไม้อื่นๆ เป็นต้น ช่วยให้การเตรียมผักผลไม้เป็นเรื่องสนุ
  3. JML CHEF STATION 8 IN 1 เครื่องปั่นอาหารอเนกประสงค์ มูลค่า 790 บาท เครื่องปั่นอาหารอเนกประสงค์ เตรียมอาหารได้ 8 กรรมวิธีในหนึ่งเครื่อง ด้วยใบมีด 3 เล่ม ที่สามารถช่วยประหยัดแรงกว่าใช้มือหั่นเอง 12 เท่า ไม่ว่าจะเป็นการ สับ หั่น บดละเอียด ปั่น ป่น แยกไข่แดง ล้างผัก เป็นเครื่องปั่นอเนกประสงค์สารพัด ช่วยให้การเตรียมอาหารเข้าครัวของคุณได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเร่งรีบแค่ไหน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ปราณีตสุดๆ ช่วยงานครัวไปได้เยอะเลย

รีบไปเลย หากคุณช้อปตามเงื่อนไขดังนี้ :

1. เมื่อคุณช้อปครบขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบสั่งซื้อสินค้า แถมฟรี EDGE KNIFE PRO มีดตัดแต่งอเนกประสงค์ สีดำ มูลค่า 590 บาท

2. เมื่อคุณช้อปครบขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบสั่งซื้อสินค้า แถมฟรี FRUIT FACTORY RAINBOW อุปกรณ์ตัดแต่งผลไม้  มูลค่า 690 บาท

3. เมื่อคุณช้อปครบขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบสั่งซื้อสินค้า แถมฟรี JML CHEF STATION 8 IN 1 เครื่องปั่นอาหารอเนกประสงค์ มูลค่า 790 บาท

4. ซื้อสินค้าครบ 9,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบสั่งซื้อสินค้า  รับฟรี ของแถมยกเซ็ทมูลค่ารวม 2070 บาท

–   EDGE KNIFE PRO มีดตัดแต่งอเนกประสงค์ สีดำ มูลค่า 590 บาท

–   FRUIT FACTORY RAINBOW อุปกรณ์ตัดแต่งผลไม้ สีรุ้ง มูลค่า 690 บาท

–   JML CHEF STATION 8 IN 1เครื่องปั่นอาหารอเนกประสงค์ มูลค่า 790 บาท

หมายเหตุ : ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลง ของแถมที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

แจกจริง ไม่ต้องลุ้น 

งานนี้ TVDIRECT เข้าแจกจริงไม่ต้องลุ้นกันให้หวาดเสียว กติกา ง่ายๆ เพียงแค่คุณช้อปใครครบตามที่กำหนด ก็รับของแถมแบบ เต็มสตรีม ได้เลยตลอดเดือนกันยายนนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึงหมดเขต – 30 กันยายน 2560

นอกจากจะสามารถช้อปสินค้าได้ในราคาถูกแล้ว ยังได้รับของแถมสุดพิเศษที่ช่วยเติมเต็มไลฟสไตล์ของคุณอย่างสะดวกสบาย ไปแบบฟรีๆ แบบนี้และจะอดใจไหวได้อย่างไรหล่ะ ว่าไหมคะนักช้อปทั้งหลาย