Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อป TEMPUR หมอนและเบาะรอง ที่ Central Online ลดสูงสุดถึง 40%

ช้อป TEMPUR หมอนและเบาะรอง ที่ Central Online ลดสูงสุดถึง 40%

เพราะหมอนคือสิ่งสำคัญในการนอนหลับ !!

เทรนด์รักสุขภาพในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา มีกระแสในสังคมขึ้นมามากกว่าเดิม  วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อทุกคน เพราะ Central Online จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพ ลดราคา TEMPUS หมอนและเบาะรอง สูงสุดถึง 40% ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพอย่างมาก และเป็นโปรโมชั่นที่เหมาะกับเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงในหลายปีที่ผ่านมาด้วย

TEMPUS หมอนและเบาะรอง ลดสูงสุด 40%

โดยปกติเรารักสุขภาพ ดูแลสุขภาพกันอยู่แล้ว แต่ที่เทรนด์มีกระแสขึ้นมามากอาจจะเป็นเพราะ คนสมัยนี้ฮิตกินอาหารคลีน ออกกำลังกาย T25 หรือแม้จะเป็นงานวิ่งที่ถือว่าฮิตขึ้นมากันเลยทีเดียว เมื่อพูดถึงงานวิ่ง ใครชอบวิ่งบ้างคะ วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้มีงานวิ่งมากมาย ขอแอบยกตัวอย่างงานวิ่งสัก 2 งาน อย่าง “นอนก็ฝันว่าวิ่ง Dreams of Running 2” ที่จะขึ้นมาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว หรือจะเป็นงาน “วิ่งตามรอยพ่อ” ใครลงสมัครกันไว้บ้าง หรือถ้าใครวิ่งที่ประเทศไทยจนเบื่อแล้ว อยากลองวิ่งที่ต่างประเทศดูบ้าง เสาร์นี้มีใครที่ลงสมัครวิ่งงาน “Standard Chartered Hong Kong Marathon 2017″ กันไว้บ้าง เตรียมตัวกันพร้อมแล้วรึยังเอ่ย…เราขอแอบบอกตัวช่วยดี หากคุณวิ่งมาแล้วรู้สึกปวดเมื่อยที่ขา ลองเลือกช้อป หมอน Memory Leg Spacer TEMPUR เตรียมไว้กันก่อนก็ได้นะ เพราะเจ้าหมอนตัวนี้จะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าและลดแรงกดทับได้ดี ในขณะที่คุณกำลังนั่งหรือนอน ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และเจ้าหมอนชิ้นนี้ผลิตจากวัสดุเทมเพอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการวางขาหรือข้อเท้าโดยเฉพาะด้วยแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลความปวดเมื่อยอีกต่อไป หรือถ้าใครมาแนวชอบปั่นมากกว่า ก็มีงานปั่นจักรยานจัดอยู่เรื่อยซึ่งงานล่าสุดคือเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีงาน Saturday Ride Fever “ถีบ ฉัน เถอะ” เกิดขึ้น และถ้าเสาร์นี้ ใครไม่รู้จะไปปั่นที่ไหน ลองสมัครไปปั่นที่งาน “ปั่น ชม ช้อป ชิม” ครั้งที่ 2 เลียบคลองบางมด กันได้นะจ๊ะ สำหรับคนชอบปั่น เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ เบาะรองอานจักรยาน Memory Bicycle Pad TEMPUR ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มทุกอิริยาบถ รองรับสรีระของนักปั่นทุกท่านได้อย่างเหมาะสม และยังช่วยลดอาการเจ็บขณะปั่นจักรยานอีกด้วย การออกกำลังกาย เป็นการดูแลตัวเองและถือว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของเรา เราควรที่จะออกกำลังกายให้เหมาะสม กินอาหารให้ครบ 5 หมู่และถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ

เมื่อซื้อ TEMPUS หมอนและเบาะรอง
ลดเพิ่ม หากจ่ายด้วยบัตรเครดิตลดสูงสุด 10%
บวกเพิ่ม เมื่อใส่รหัสบัตร The1Card รับคะแนนสูงสุด 20 เท่า

ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2560 

คนรักสุขภาพท่านไหนที่กำลังแพลนว่าอยากจะเปลี่ยนหมอนนอนใหม่ หรือเป็นคนที่ชอบนอนตะแคง ลองเลือกแบรนด์ TEMPUR ดูได้นะคะ เราขอแนะนำหมอนของแบรนด์ TEMPUS กันดูสัก 2 รุ่น ได้แก่ หมอน Memory Original Neck ที่เหมาะสำหรับผู้ชอบนอนหงายและนอนตะแค ซึ่งสามารถรองรับความโค้งเว้าตามธรรมชาติของศรีษะและหั่วไหล นอกจากนี้ในขณะที่คุณหลับ ยังมีส่วนช่วยจัดเรียงให้กระดูกสันหลังอยู่ในแนวตรง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างดี อีกรุ่นที่อยากจะแนะนำ คือ หมอน Memory Sonata ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแครง ไม่ว่าคุณจะพลิกตัวไปมา ส่วนที่โค้งของหมอนจะรองรับบริเวณคอและหัวไหล่ทำให้คุณไม่นอนตกหมอน และการนอนของคุณในแต่ละคืนนั้นจะทำให้คุณรู้สึกสบาย ผ่อนคลายและตื่นขึ้นมาสดใส พร้อมทำงานในวันใหม่ 

หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ รับรองว่า เรา Promotions.co.th จะไม่พลาดที่นำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน และหากใครอยากรู้ว่า ควรเลือกยี่ห่อไหนสำหรับหมอนรองคอ เรามี 5 เหตุผล มาบอกต่อ คลิ๊ก >> ยี่ห้อไหนดี? – 5 เหตุผล ที่คุณต้องซื้อ หมอนรองคอ CABEAU

Exit mobile version