หลากหลายอุปกรณ์เครื่องครัวให้คุณได้เลือกช้อป…

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยวันนี้เราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Robinson Online เว็บไซต์ออนไลน์ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะขอมาบอกต่อโปรโมชั่นเกี่ยวกับเครื่องครัวกันสักเล็กน้อย หากพูดถึงแบรนด์เครื่องครัวนั้น คุณจะคิดถึงแบรนด์อะไรกันบ้างเอ่ย…มีใครคิดถึแบรนด์ Tefal กันบ้างไหมคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังของเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าเลยทีเดียว

Tefal มาพร้อมกับดีลพิเศษ HOT DEAL! Tefal จัด 3 เช็ตอุปกรณ์เครื่องครัวมาให้คุณเลือกช้อป สามารถช้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2561

Tefal ชุดหม้อและกระทะ Pure Chef รุ่น C617S614 สีแดง จำนวน 6 ชิ้น จากราคาปกติ 3,930 บาท พิเศษเพียง 1,590 บาท
จัดมาให้คุณแบบครบเครื่องเรื่องงานครัวด้วยชุดหม้อและกระทะ Prue Chef ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานมาพร้อมอุปกรณ์ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างครบคัน ไม่ว่าจะเป็น กระทะ หม้อ ตะหลิว หลากหลายเครื่องครัวที่จะช่วยให้คุณทำอาหารได้อย่างที่คุณต้องการ ภายในเช็ตประกอบด้วย กระทะตื้น ขนาด 21 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, กระทะทรงลึก ขนาด 28 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, หม้อมีด้าม ขนาด 18 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, ฝาแก้ว 1 ชิ้น, ตะหลิว จำนวน 1 ชิ้น และกระบวย จำนวน 1 ชิ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อม Thermo-Spot จุดแดงอัจฉริยะ ที่จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเมือกระทะร้อนได้ที่  สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

Tefal ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด รุ่น G103S814 สีน้ำตาล จำนวน 8 ชิ้น ราคาพิเศษอยู่ที่ 1,990 บาท
ชุดกระทะที่จะทำให้การเข้าครัวของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด จาก Tefal ช่วยให้คุณปรุงอาหารได้ตามใจชอบ ผิวเคลือบด้านในช่วยทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ก้นกระทะแบบ Induction กระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่มและสามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท ภายในเซ็ตประกอบด้วย กระทะทรงลึก ขนาด 28 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, กระทะแบน ขนาด 24 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, หม้อด้าม ขนาด 18 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, หม้อหู ขนาด 20 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, ฝาแก้ว จำนวน 2 ชิ้น, ตะหลิวกรอง จำนวน 1 ชิ้น และกระบวย จำนวน 1 ชิ้น

Tefal ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด รุ่น G103S414 สีน้ำตาล จำนวน 4 ชิ้น ราคาเพียง 790 บาท
ชุดกระทะที่จะทำให้คุณปรุงอาหารได้อย่างง่ายดาย แข็งแรงทนทาน พร้อม Thermo-Spot จุดแดงอัจฉริยะ จะเปลี่ยนสีเมื่อกระทะร้อนได้ที่ มาพร้อมด้ามจับ Bakelite ทนความร้อนได้อย่างดี จับได้ถนัดมือไม่ลื่นหลุด กระทะล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้แค่กระดาษทิชชู่เช็ด ก็สามารถทำอาหารได้อย่างต่อนื่อง ภายในเช็ตประกอบด้วย กระทะแบน ขนาด 24 ซม. จำนวน 1 ชิ้น, หม้อด้าม ขนาด 18 ซม. จำนวน 1 ชิ้น ฝาแก้ว จำนวน 1 ชิ้น และตะหลิวกรอง จำนวน 1 ชิ้น

Tefal จัดความพิเศษมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ นอกจาก 3 เช็ตที่เราได้เอ่ยถึงไป ยังมีสินค้าของ Tefal อีกหลายอย่างที่กำลังรอให้คุณเข้าไปช้อปอีกมากมาย เอาเป็นว่าก่อนเงินเดือนออกเรามาช้อปของเข้าบ้าน เข้าคอนโดกันดีกว่าค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของคุณเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

 โปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอมที่ Lazada ลดสูงสุด 80% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% !
• ไอเทมเด็ดที่คุณต้องมี ลดสูงสุด 62% ที่ Wemall
• ช้อปกระหน่ำ ท้าลมฝน ลดสูงสุด 58% ที่ Advice

Previous articleตรวจพบก่อนเป็น “มะเร็งระยะที่ 4” มีโอกาสรักษาหายจริงหรือ ?
Next articleUMA Health Insurance 2018 – โบรกเกอร์ตัวแทนประกันภัยในนิวยอร์ก