ads

ห้ามพลาด! ลดแล้วลดอีก

เริ่มต้นเข้าสู่เดือนใหม่อย่างกันยายนนั้น เราก็มาช้อปของเข้าบ้านกันดีกวา ในวันนี้เราจะมาชวนคุณไปช้อปอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์เครื่องครัวที่ต้องของบอกว่าคุณไม่ควรพลาด และเมื่อเราพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่อครัวแล้วล่ะก็ คุณจะคิดถึงแบรนด์อะไรกันเอ่ย เราไม่ว่าคุณจะคิดแบรนด์อะไร แต่เราเชื่อว่าจะต้องมีแบรนด์ของ Tefal อย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คนไทยมักจะรู้จักและคุ้นเคยอยู่เสมอ มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดกระทะ, ตะหลิว, กระทะเทฟล่อน, หม้อหุ้งข้าว, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตารีดอบไปน้ำ, พัดลม และอีกมากมายให้คุณได้เข้าไปช้อป

เรามาชวนคุณไปช้อปแบบนี้แล้ว ก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะมาบอกต่อคุณเช่นกัน และแน่นอนว่าโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เป็นของ Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนสูงสุดถึง 50%

ส่วนลดดี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก…
ช้อปครบ 1,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 200 บาท

ช้อปครบ 3,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 500 บาท
ช้อปครบ 7,000 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 1,000 บาท

เรามาดูกันดีกว่าว่า Central Online นั้น จัดผลิตภัณฑ์ Tefal อะไรมาให้คุณได้ช้อปบ้าง

เริ่มต้นที่ ชุดเครื่องครัวTefal Easy Care 11 ชิ้น (พร้อมฝา) ประกอบด้วย กระทะทอดไข่ขนาด 12 ซม. 1 ชิ้น / กระทะก้นแบนขนาด 20 ซม. 1 ชิ้น / กระทะก้นแบนขนาด 24 ซม. 1 ชิ้น / หม้อด้ามขนาด 14 ซม. 1 ชิ้น / หม้อด้ามขนาด 16 ซม. พร้อมฝาแก้ว รวม 2 ชิ้น / หม้อด้ามขนาด 18 ซม. พร้อมฝาแก้ว รวม 2 ชิ้น / ตะหลิว 1 ชิ้น / กระบวย 1 ชิ้น / กระบวยแบบมีร่อง 1 ชิ้น มาในราคาเพียง 2,470 บาท จากราคาปกติ 5,820 บาท

ชิ้นต่อไปที่เราอยากแนะนำนั้น TEFAL เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม รุ่น GV6770 สามารถรีดผ้าในแนวตั้งได้ ปรับความร้อนหน้าเตาอัตโนมัติ ด้วยระบบ “smart technology” สะดวกในการเคลื่อนย้าย ดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดจัดเก็บสะดวก ราคาเพียงแค่ 8,900 บาท

ปิดท้ายด้วย TEFAL ชุดกระทะนอนสติ๊ก 4 ชิ้น รุ่น PureChefs4 มาพร้อมกับคุณประโยชน์พร้อมใช้งาน ให้คุณได้เลือกสรรกระทะใบโปรดให้เข้ากับเมนูอาหารที่แสนอร่อยในมื้อพิเศษของคุณ กระทพผิวเคลือบแร่ไทเทเนียมหนา 5 ชั้น กระทะทรงลึกมีขอบ 2 หยัก เพื่อสะดวกในการเทอาหารให้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ความพิเศษของ Tefal คือ มีจุดเทอร์โมสปอตสีแดงบนกระทะ ในการบ่งบอกให้เริ่มปรุงอาหารได้ สามารถใช้งานได้กับเตาทุกประเภท ในชุดประกอบด้วย กระทะแบน ขนาด 21 ซม. / กระทะลึก ขนาด 24 ซม. / กระทะลึก ขนาด 28 ซม. / ตะหลิว ราคาอยู่ที่ 1,790 บาท

Central Online จัดมาให้คุณแบบนี้แล้วขอย้ำว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ กับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ และนอกจากนี้
เมื่อนักช้อปจ่ายผ่านบัตรเครดิต ลดเพิ่มทันทีอีก 10% ลดแล้วลดอีกแบบนี้ ไม่ช้อปคงไม่ได้แล้วจริง ๆ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเริ่ด ๆ ไปล่ะก็ อย่าลืมติดตามผ่านทาง Promotions.co.th อยู่เสมอนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย