ads

Lazada จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปเวลานี้คุ้มที่สุดแล้ว !

ยิ้มแน่นอน ! สาวก Samsung เพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นอีกรอบ กับ Samsung Galaxy s9/s9+ เพื่อสาวก Samsung หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lazada เปิดตัวโทรศัทพ์มือถือหน้าใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 9 ที่เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ระดับ Next – Gen แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม Samsung Galaxy s9/s9+ ก็ยังเป็นโทรศัพท์มือถือยอดฮิตด้วยเพราะตัวเครื่องขนาดพอดีมือและราคายังอยู่ในระดับที่หลายคนเอื้อมถึง Lazada จึงจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับสาวก Samsung ทุกคน

โปรโมชั่น Samsung Galaxy s9/s9+ ที่ Lazada

ต้องบอกก่อนว่านี้ Lazada เล่นใหญ่จัดโปรทั้งลดราคาทั้งแจกของ โดยโปรโมชั่นนี้ Lazada จะแจกของแถมสุด Exclusive สำหรับสาวก Samsung โดยเฉพาะ

สำหรับใครที่ช้อป Samsung Galaxy s9/s9+ Lazada จะแจกของแถมมูลค่า 10,690 บาททันที โดยของแถมที่ว่าจะเป็น หูฟัง Senheiser รุ่น HD 206 Headphone และ ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 3 BLK ทันที บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ ! เอาแค่หูฟังเสียงใสเบสแน่น ๆ ก็คุ้มแล้ว แต่นี้ Lazada ใจปล้ำแจกทั้งสองชิ้นเลย

Samsung Galaxy s9 และ s9+ ที่ Lazada ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับตอนนี้ราคาของเจ้า Samsung Galaxy s9/s9+ ใน Lazada ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าทีเดียวเมื่อเทียบกับสเป็คและสิ่งได้มา เอาเป็นว่าซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ยาว ๆ มี 3 ปีขึ้นไปเลยทีเดียว (ถ้าเป็นคนไม่ชอบเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือบ่อย ๆ)

Samsung Galaxy S9 ราคา ?

Samsung Galaxy S9 ก่อนที่เราจะไปดูราคาเรามาดูที่สเป็คของมันแบบคร่าว ๆ ก่อนดีกว่า จะได้ช่วยประกอบการตัดสินใจ เอาเป็นว่า S9 มีขนาดหน้าจอ 5.8” ใช้ชิพประมวลผล Octa-Core 64 bit Exynos 9810 ตามมาด้วย Ram 4 GB และ Rom 64 GB ในขณะที่กล้องหลังมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และสามารถตั้งค่ารูรับแสงได้ในระดับ F/1.5 และ F/2.4 ด้านแบตเตอรี่ก็จุแน่นระดับ 3000 mAh

ทั้งหมดนี้เราจะได้มาในราคาเพียง 22,900 บาทเท่านั้น และถ้าหากว่าใครช้อปกับ Lazada เราสามารถผ่อนชำระ 0% ได้ 10 เดือน ซึ่งตกเพียงเดือนละ 2,290 บาทเอง ! ถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับสเป็คเครื่องที่ล้ำกว่าโ?รศัพท์มือถือหลาย ๆ รุ่น

Samsung Galaxy S9+ ราคา ?

มาดูกันที่ตัวพี่กันบ้าง ต้องบอกตรง ๆ ว่า s9+ สเป็คค่อนข้างจะดีกว่า s9 ปกติอยู่แล้ว อาทิเช่น ความละเอียดของกล้อง Ramของเครื่อง แน่นอนว่าด้วยสเป็คที่มากกว่าจึงทำให้ s9+ ราคาสูงกว่า s9 อยู่พอสมควร มาดูสเป็คคร่าว ๆ ของ s9+ ก่อนดีกว่า เริ่มแรกเลยที่ขนาดจอของ s9+ จะอยู่ที่ 6.2” ชิพประมวลผลตัวเดียวกัน แต่กล้องหลังจอง s9+ เป็นระบบกล้องคู่ทำให้ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้เนียนกว่า และ Ram จะอยู่ที่ 6 GB แบตเตอรี่ 3,500 mAh

พอดูสเป็คของ s9+ แล้วก็จะเข้าใจได้ว่าทำไมราคาถึงสูงกว่า s9 ถ้าให้เลือกและมีงบเหลือ ๆ ควรจัด s9+ ดีกว่า สำหรับราคาของ s9+ นั้นอยู่ที่ 27,900 บาท ถ้าผ่อนชำระกับ Lazada 0% นาน 10 เดือนจะตกเดือนละ 2,790 บาทเท่านั้น คุ้ม !

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ ใครที่สนใจไม่ควรพลาด เพราะซื้อในราคาที่ถูกลงแถมยังได้ของแถมคุ้ม ๆ

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากนี้ Lazada ยังขนโทรศัพท์มือถือชั้นดีจาก Samsung มาลดราคาอีกเพียบ ใครที่มองโทรศัพท์มือถือราคากลาง ๆ ถึงราคาเบา ๆ ก็สามารถเลือกช้อปได้เช่นกัน

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น สาวก Samsung ห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง

Read more..

• Xiaomi Redmi 6A ลดราคาสูงสุดเหลือเพียง 2,990 บาท ที่ Lazada
• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !
• Lazada เปิดพรีออเดอร์ Oppo F9 มือถือหน้าจอหยดน้ำ!
• Shopee เปิดจอง SAMSUNG Galaxy Note 9 ผ่อน 0% 10 เดือน!
• 6 รุ่น iPhone ผ่อน 0% ส่งท้ายต้อนรับ รุ่น 2018-2019
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !