สมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง! ในราคาที่เอื้อมถึง

 

สำหรับใครที่เกิดในช่วงยุค 90 ต้องมีความคุ้นเคยกับ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Nokia เป็นแน่ เพราะในยุคนั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่บูมสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องมีกันแทบทุกคน แต่เมื่อมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับความทันสมัยเข้ามา ก็ทำให้ชื่อของ Nokia กลายเป็ยเพียงแค่ตำนานว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เคยดีที่สุดในยุคสมันนั้น แต่ ณ เวลานี้ Nokia ได้กลับมาผงาดขึ้นอีกครั้ง โดยมาพร้อมกับสามาร์ทโฟนที่มารพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ซึ่งขายดีอย่างมากในประเทศจีน และประเทศไทยก็มีผู้คนให้ความสนใจไม่แพ้กัน และหลังจากที่เปิดตัว Nokia 3 กับ Nokia 5 ไปแล้ว ล่าสุดมาพร้อมกับ

 

 

 Nokia 6 ที่มีการพัฒนาให้เจ็งกว่าเดิมหลายเท่า! โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full HD ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว เมื่อมีความเพอร์เฟคขนาดนี้ Shopat24 ก็ไม่พลาดจัด Nokia 6 มาให้ช้อปในราคาพิเศษ! ราคาพิเศษ  7,990 บาท และผ่อน 0% 6 เดือน พร้อมรับฟรี! ของสมนาคุณไม่ว่าจะเป็น เคส, ฟิล์มกันรอย และ พาวเวอร์แบงค์ มูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด) พร้อมจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ  เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที Shopat24 กันได้แล้ว ก่อนหมดเขต 7 ก.ย.60

 

♥ ความพิเศษสุดว้าว! ของ Nokia 6

  • หน้าจอ Full HD ขนาด 5.5
  • มีเสียงทรงพลังด้วยระบบ Dolby Atmos®
  • กล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 MP กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล
  • มีสีให้เลือก 5 สีรวมทั้งสีดำเงา รุ่น Limited Edition
  • บอดี้สร้างขึ้นมาด้วยความสมบูรณ์แบบจากอลูมิเนียม รวมถึงจอภาพ sculpted Corning® Gorilla® Glass
  • เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ

 

ใครที่กำลังมองหามือถือที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเจ๋งในราคาไม่ถึงหมื่น Nokia 6 ถือเป็นเวิร์คสุดๆ โดยมีครบทุกอย่างตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนัง หรือ ดูซีรีย์ รับรองว่าไอรับชมแบบเต็มอิ่มภาพคมชัด รวมถึงกล้องมีความคมชัด ถ่ายออกมาสวยปิ๊ง ไม่ต้องแบกกล้องไปให้หนักกระเป๋า มีโนเกียเครื่องเดียวก็ได้รูปสวยเลิศดัั่งใจต้องการ สวยเพอร์เฟค และมาพร้อมกับราคาที่เอื้ิอมถึงแบบนี้ ขอบอกว่าคุ้มค่ากับการมมีไว้ในครอบครองที่สุด