ads

สมาร์ทโฟนสุดเริ่ด ราคาไม่เกินหมื่น

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อเก่า ๆ จะนึกถึงอะไรกันบ้างคะ? เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จัก Nokia ไม่ว่าจะเป็น รุ่น 3310, 6680, N70 และ N72 ที่เรียกได้ว่าราคาในตอนนั้นพอ ๆ กับ iPhone ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ และอีกยี่ห้อหนึ่งที่ทุกคนต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอนนั้นก็คือ Motorola ที่เรียกได้ว่าตอนนั้นเด็กในช่วงนั้นฮิตใช้กันมาก จำได้ว่าตอนนั้นเราอยู่ประมาณ ม.4-ม.5 เรียกได้ว่าเพื่อนหลาย ๆ คน ซื้อมาใช้กันเยอะมาก ชนิดที่ว่าห้องมีกัน 50 คน ใช้ Motorola ไปแล้วประมาณ 30 คนก็ว่าได้ และไม่กี่ปีถัดมา Motorola ก็หายเงียบไป

แต่วันนี้จะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปแล้ว เพราะ Motorola กลับมาพร้อมกับที่ใครหลาย ๆ คนจะต้องรีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของ ซึ่งถ้าใครบอกว่าอยากได้ราคาสมาร์ทโฟนเครื่องไม่ถืงหมื่น รับรองว่า Motorola Moto G5 Plus ตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอน ไหน ๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว เรามาพูดถึง Motorola Moto G5 Plus กันสักเล็กน้อย

ข้อมูลจำเพาะ
ระบบปฏิบัติการ : Android 7.0, Nougat
หน่วยความจำ (RAM) : 4 GB
ที่เก็บข้อมูล (ROM) : 32 GB ภายในตัวเครื่อง, รองรับ microSD Card สูงสุด 128GB
ขนาด : ความยาว 150.2 มม. ความกว้าง 74.0 มม. ความหนา 7.7 มม. ถึง 9.7 มม.
น้ำหนัก : 155 กรัม
หน้าจอ : 5.2 นิ้ว Full HD 1080p (1920 x 1080) 424 ppi Corning™ Gorilla™ Glass 3
แบตเตอรี่ : 3000 mAh และมาพร้อมกับ TurboPower™ เพียง 15 นาที คุณก็สามารถที่ใช้โทรศัพท์ได้นานถึง 6 ชั่วโมง
การป้องกันน้ำ : เทคโนโลยีไล่น้ำ Nano-Coating
กล้องหลัง : ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ Dual Pixel
สำหรับภาพถ่ายสามารถซูมได้ถึง 8 เท่า สำหรับวิดีโอสามารถซูมได้ถึง 4 เท่า
กล้องหน้า : ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
การบันทึกวิดีโอ : 4K Ultra HD (30 fps)
ซิมการ์ด : นาโนซิมสองซิม
สี: Lunar Gray และ Fine Gold

กล้องถ่ายรูปที่โดดเด่น
กล้องหลังมีความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล และมีระบบโฟกัสภาพแบบ Dual Autofocus Pixels ที่ทำให้สามารถโฟกัสได้เร็วขึ้น สำหรับการภาพถ่ายปกตินั้น สามารถซูมได้ถึง 8 เท่า สำหรับวิดีโอสามารถซูมได้ถึง 4 เท่าอีกเช่นกัน เมื่อคุณอยากจะถ่ายรูปเซลฟี่แบบกลุ่มนั้น เพียงสลับกล้องหลังมาเป็นกล้องหน้า ที่มีเลนส์มุมกว้างนั้น ก็สามารถเก็บได้ครบทุกคนไม่ตกขอบอย่างแน่นอน

แบตเตอรี่ที่ยาวนาน มาพร้อมกับระบบชาร์จ TurboPower™
ในวันที่คุณลืมชาร์จแบตโทรศัพท์นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลอีกต่อไป เพียงเเค่คุณมีเวลาประมาณ 15 นาที ในการชาร์จ คุณก็สามารถที่จะใช้งานสมาร์ทโฟน Motorola Moto G5 Plus ของคุณไปได้นานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมงด้วยกัน

รูปลักษณ์ ดีไซน์ ประสิทธิภาพในการทำงาน
Motorola Moto G5 Plus มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Full HD ขนาด 5.2 นิ้ว มาพร้อมกับสีที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ด้านหลังของตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับฝาปิดอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพ และมีสีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกันได้แก่ Lunar Gray และ Fine Gold ใครชื่นชอบสีไหนก็จัดสีนั้นกันไปครอบครองนะจ๊นอกจากนี้ Motorola Moto G5 Plus มีเทคโนโลยีที่สามารถไล่น้ำอย่าง Nano-Coating เพื่อปกป้องโทรศัพท์ของคุณทั้งภายในและภายนอก ต่อจากนี้คุณก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลอีกต่อไป

คุณสามารถสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณทันที หากคุณต้องการล็อคเครื่องเพียงแค่แตะที่ปุ่ม
สแกนอีกครั้ง ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

Moto Display ที่จะช่วยให้คุณดูการแจ้งเตือนและการอัปเดตได้ทันที โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องปลดล็อคสามาร์ทโฟนเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่สกิดมือถือ คุณก็จะรู้มันทีว่ามีอะไรใหม่เข้ามาบ้าง

Moto Actions จะช่วยให้คุณใช้ท่าทางง่ายๆ อย่างเช่นการบิดข้อมือหนึ่งครั้งเพื่อเปิดกล้อง  เพียงแค่นี้คุณก็สามารถใช้งานฟังก์ชั่นที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอะไรเลยด้วยซ้ำ

เรียกได้ว่าโดยร่วมนั้น Motorola Moto G5 Plus ทำออกมาได้ดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำ ระบบปฎิบัติการ สามารถใส่ได้ 2 ซิม แสกนนิ้วมือได้ กันน้ำได้ กล้องหลังมีความละเอียดถึง12 ล้านพิกเซล สามารถเปิดกล้องแบบด่วนหรือฟังก์ชั่นที่คุณใช้บ่อย ๆ ได้ด้วยท่าทางง่าย ๆ ส่วนกล้องหน้านั้นก็มีเลนส์มุมกว้างที่ตอบโจทย์การเซลฟี่แบบกลุ่มให้กับคุณ หรือจะเป็นเรื่องการชาร์จแบตก็สามารถชาร์จได้เร็วเพียงแค่ 15 นาที คุณก็สามารถที่จะใช้งานต่อได้ถึง 6 ชั่วโมง และที่สำคัญราคาไม่ถึงหมื่นแบบนี้ด้วยแล้ว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของใครหลาย ๆ คนได้อย่างแน่นอน


และถ้าคุณอยากจะช้อป Motorola Moto G5 Plus มาครอบครองแล้วล่ะก็ เรามีขั้นตอนง่าย ๆ มาฝากกัน เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ Lazada ขึ้นมาคุณก็จะพบกับโปรโมชั่น Motorola Moto G5 Plus ในหน้าแรกของ Lazada เลยก็ว่าได้ และเมื่อช้อปกับ Lazada วันนี้คุณจะได้รับ Film, case และเสื้อ T-Shirt มูลค่า 390 บาท ไปเลยทันที เรียกว่าคุ้มกันไปเลยทีเดียวงานนี้

เอาเป็นว่าอย่าลืมเข้าไปช้อป Motorola Moto G5 Plus ที่ Lazada กันเยอะๆ นะคะ อกจากรุ่นนี้แล้ว Lazada ยังมีอีก 3 รุ่น ให้คุณสามารถเข้าไปช้อปได้อีกเช่นกัน นั่นก็คือ Motorola Moto Z, Motorola Moto Z Play และ Motorola Moto M รับรองว่าทั้ง 3 รุ่น หากช้อปที่ Lazada ทุกคนจะได้รับของแถมกลับไปอย่างแน่นอน นอกจากโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้แล้ว Lazada ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นฟินๆ จัดเต็มทุกส่วนลด มาให้คุณได้เลือกช้อปชนิดที่ว่างานเสียทรัพย์ครั้งใหญ่กำลังมาอย่างแน่นอน