ช้อป ! Lighting & More ลดสุด 70%

ads

ครบทุกความต้องการเรื่องโคมไฟ และ อุปกรณ์ไฟฟ้า

แสงสว่างนั้นถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญอย่างมากเลยต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างที่มาในรูปแบบ หลอดไฟ , โคมไฟ , ตะเกียง หรือจากสิ่งต่างๆ วันนี้เลยจะมามอบแสงสว่างให้กับทุกๆคน ที่สินค้าแต่ละชิ้นล้วนมีการดีไซน์ที่สวยงาม หรูดูดี ที่พร้อมจะมาเป็นสิ่งที่ตกแต่งบ้านให้กับนักแต่งบ้านทุกๆคน กับโคมไฟสวยๆที่จะมามอบแสงสว่างในยามค่ำคืน

Homepro เลยมีสิ้นค้าดีๆที่มาพร้อมกับการลดราคา ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มจริงๆ Lighting & More  ครบทุกความต้องการเรื่องโคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่จะมาลดกันทุกชิ้นเลย ไม่ว่าจะเป็น ไฟหัวเสา , โคมไฟผนัง ภายนอก , โคมไฟกิ่ง , ไฟทางเดิน และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมจะมอบความสว่างให้กับคุณ โดยสินค้าโคมไฟแต่ละชิ้นลดสูงสุด 70 %  ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการโคมไฟในรูปแบบต่างๆ อย่าลืมมาช้อปกันนะตั้งแต่วันนี้ -26ก.ค.60 นี้

  • ไฟหัวเสา 

เป็นไฟหัวเสาที่มีรูปแบบและสไตล์คลาสสิคสวยงาม มีการให้แสงสว่างที่นุ่มนวล สบายตา มีความทนทานและแข็งแรง ใช้ประดับภายนอกอาคาร มีให้เลือกมากมายหลายแบบ

  • ไฟตั้งโต๊ะ 

เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ให้แสงสว่างในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านก็ได้เช่นกัน โดยมีรูปทรงที่สวยงามทันสมัยโดดเด่น  สามารถใช้ตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน หรือภายในห้องนอน หรือใช้ในสำหรับอ่านหนังสือ หรือตามความต้องการเลย

  • ไฟตั้งพื้น 

เป็นโคมไฟตั้งพื้น ที่ให้ความสว่างในยามค่ำคืน มีการดีไซน์ที่ดูดี เรียบหรู สามาถใช้ตกแต่ง ห้องนอน ตกแต่งบ้าน คอนโด ให้มุมแสงนิดๆ มีความคงทน แข็งแรง และที่สำคัญมีแสงสว่างที่พอจะถนอมสายตาในเวลาอ่านหนังสืออีกด้วย

ไม่ว่าจะมาในสไตล์การออกแบบ แบบไหนก็ล้วนมีความ Classic เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แถมยังมีสีที่นุ่มนวล สบายตา สำหรับใครที่สนใจ สามารถช้อปได้แล้วที่ Homepro