ช้อป Lazada ในสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาดอะไร

สัปดาห์นี้ ที่ Lazada มีอะไรดี อะไรเด็ด

Lazada ยังคงนำ โปรโมชั่น มากมาย มาให้คุณอยู่เสมอ ยิ่งเดือนนี้ เป็นเดือนแห่งวันแม่ ลาซาด้ายิ่งจัดโปรโมชั่นมากกว่าเก่า ซึ่งเราก็มีบอกไปบ้างแล้ว วันนี้ เรานำโปรโมชั่น สำหรับสัปดาห์นี้ มาเพิ่มเติมให้กับคุณอีก เพื่อเป็นแนว ว่าสัปดาห์นี้ ควรช้อปอะไรดีที่ Lazada โดยเราได้นำมาฝาก ถึง 3 โปรโมชั่น ดังนี้

♦     Watches International Brands

ช้อป Lazada ในสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาดอะไร - นาฬิกาข้อมือ ลดราคา

นาฬิกาข้อมือ จากแบรนด์ดัง ระดับโลก อาทิ Tamex, Invicta, Stuhrling, Curren, Casio, Fossil, Klaus Kobec, Go Girl, Just Cavalli และอีกมากมาย ที่มีมากกว่า 700 รายการ ทั้ง นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพสตรี และ นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพบุรุษ ลดราคากระหน่ำ 90%

♦     Asus ZenPower

ช้อป Lazada ในสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาดอะไร - Asus ZenPower ลดราคา

ใครที่รอคอย Powerbank (แบตเตอรี่สำรอง) จาก แบรนด์ ASUS รุ่น ZenPower เพราะ ASUS ZenPower กำลังมา ที่ Lazada แล้ว ในวันที่ 21 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า – เที่ยงคืน ซึ่งมีจำนวนจำกัด แบตเตอรี่สำรองรุ่นนี้ สามารถจ่ายกระแสไฟได้ 10050 mah มาให้คุณช้อปกัน 5 สี ดังนี้ Silver, Gold, Black, Blue, Pink ไซส์กะทัดรัด ไม่ต้องกลัวว่าจะใหญ่เทอะทะ เพราะมีขนาดเท่ากับบัตรเครดิตเท่านั้น และไม่ต้องกลัวว่าจะหนัก ใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนจะปวดไหล่ เนื่องจากมีน้ำหนักเพียง 215 กรัมเท่านั้น

และใครที่อยากได้ ASUS ZenPower ไปใช้ฟรีๆ ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรม ของ Lazada ได้ที่ Line, Facebook และ Instagram

♦     Tesco Loves Baby

ช้อป Lazada ในสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาดอะไร - ผ้าอ้อม ลดราคา

Lazada ยกขบวนผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป กางเกงผ้าอ้อมซับปัสสาวะ กางเกงผ้าอ้อมกันน้ำ แผ่นซับชาโคล ผ้าอ้อมสาลู ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปสำหรับว่ายน้ำ กระดาษกรองอุจจาระเยื่อไผ่ ฯลฯ รวมทั้ง กระโถนสำหรับเด็กก็มี จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Huggies, Huggies Little Swimmers, Mamy Poko, Baby Love, Merries, Enfant, Drypers, Fancyqube, Goo.N และอีกมากมาย ลดราคาสูงสุด 47%