ช้อป Konvy รับสิทธิ์แลกซื้อ Nivea เพียง 1 บาท

ads

Exclusive เฉพาะที่ Konvy เท่านั้น

การดูแลตัวเอง เป็นสิ่งที่ดี เพราะไม่มีใครรักคุณ เท่ากับตัวคุณเอง ปัจจุบัน ไม่ได้มีเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ที่ใส่ใจ ดูแลตัวเอง แม้กระทั่งผู้ชาย ก็ยังดูแลตัวเองมากขึ้น วันนี้ เรานำโปรโมชั่น Konvy มาฝาก ไม่ว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ช้อป เพื่อดูแลตัวเองได้

Konvy ออกโปรโมชั่น มาใหม่วันจันทร์ ให้ลูกค้า Konvy สามารถใช้สิทธิ์ซื้อ Nivea Extra White Firming Body Serum Treatment ในราคา 1 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ Exclusive จริงๆ มีเฉพาะที่ Konvy เท่านั้น โดย Nivea Extra White Firming Body Serum Treatment โลชั่น ที่ช่วยบำรุงผิว ให้ขาวสว่างใส พร้อมกระชับผิว และยังมีส่วนผสม ของสารกันแดด SPF50 PA+++ ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ดี ความพิเศษนี้ เพียงซื้อสินค้าชิ้นไหนก็ได้ ที่เว็บไซต์ Konvy.com ครบ 500 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ Nivea Extra White Firming Body Serum Treatment ในราคา 1 บาท ไปเลย (ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 )

 

โปรโมชั่น มาใหม่วันจันทร์ ยังไม่หมดเท่านี้

Konvy เจลว่านหางจระเข้ The Saem พิเศษ 2 ชิ้น 199 บาท ถึง 15 พฤษภาคม 2559

สำหรับโปรโมชั่นวันจันทร์ ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อ konvy ให้คุณช้อป สินค้ายอดฮิต ในราคาพิเศษ นำ เจลว่านหางจระเข้ The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel สูตรออแกนิค 99% ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ รู้สรรพคุณ ร้อยแปดพันเก้า ของ ว่างห่างจระเข้กันอยู่แล้ว โดยผลิตภัณฑ์นี้ มาในรูปแบบของเจล ช่วยบำรุงผิวหน้า ผิวกาย บำรุงผม ลดรอยแผลเป็น สมานผิว เพิ่มความชุ่มชื่นฯลฯ ให้คุณช้อป ในราคา 2 ชิ้น 199 บาท ซื้อได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าอะไรก่อน แต่บอกก่อนนะ โปรโมชั่นนี้ มีจำนวนจำกัด เพียง 2,000 Set เท่านั้น ถ้าหมดแล้ว หมดเลย ต้องซื้อในราคาปกติ และ จำกัด 1 ท่าน สั่งได้ 1 Set เท่านั้น (ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 )

 

คูปองส่วนลด ประจำเดือน พฤษภาคม

ช้อป Konvy ครบ 1,500 บาท รับคูปองส่วนลด 150 บาท

Konvy เป็นออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่ไม่ค่อยมีรหัสส่วนลด ออกมาให้ใช้ แต่ลูกค้าก็ยังคงเหนียวแน่น เพราะสินค้าที่ขายในเว็บฯ ส่วนใหญ่มีราคาถูกกว่าที่อื่น แต่ตอนนี้ มีโปรโมชั่น ประจำเดือน พฤษภาคม ออกมาใหม่ รับคูปองส่วนลด รวม 150 บาท ทันที เมื่อช้อปสินค้าที่ Konvy.com ชิ้นใดก็ได้ ครบ 1,500 บาทขึ้นไป

  • ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – 22 พฤษภาคม 2559
  • จะได้รับคูปองส่วนลด หลังจากชำระเงิน ตามยอดสั่งซื้อ ที่กำหนด
  • คูปองส่วนลดที่ได้รับ จะใช้สำหรับเป็นส่วนลด ในการช้อป ครั้งถัดไป
  • คูปองส่วนลดที่ได้รับ จะอยู่ในบัญชีสมาชิก Konvy Account
  • จะได้รับคูปอง 2 โค้ด 50 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลด กับการสั่งซื้อ 500 บาท และ 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลด กับการสั่งซื้อ 1,200 บาท
  • คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป และ หมดอายุ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2559

ดูโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ จาก Konvy ที่นี่ >>