ช้อปเพลิน ๆ ไปกับส่วนลดดี ๆ 

เที่ยง ๆ วันจันทร์แบบนี้ เรามาช้อปแก็ตเจ็ตเก๋ ๆ กันดีกว่า และแน่นอนว่าจะต้องไปช้อปที่ Lazada
ร้านค้าออนไลน์ที่มักขยันจัดโปรโชั่นมาเอาใจคุณอยู่ตลอด
และในวันนี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่น
GADGETS PARADE
ลดสูงสุดถึง 70% และมีสินค้ามากกว่า 100 รายการ รอให้คุณได้เข้าไปช้อป

ซึ่ง Lazada ก็มีโหมดมาให้คุณเลือกช้อปกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดกล้องวงจรปิด, เมมโมรี่การ์ด, กล้องรถยนต์, เครื่องเสียง และโหมดอื่น ๆ อีกมากมาย

เรามาเริ่มต้นช้อปที่ โหมดกล้องวงจรปิด กันก่อน ขอบอกว่า Lazada จัดเต็มมาให้คุณได้เลือกช้อป ซึ่งบางยี่ห้อ เมื่อลดราคาแล้ว ไม่ถึงพันบาทด้วยซ้ำ เรียกว่าราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ใครที่มองหากล้อง IP ที่สามารถคุยโต้ตอบได้นั้น จัดไปค่ะ พุ่งตัวไปช้้อปได้เลย ราคาก็เบา ๆ มาก 999 บาทเท่านั้น 

มาต่อกันที่ “โหมดเมมโมรี่การ์ด” ใครที่เล็ง Flash Air ไว้ ไปช้อปค่ะ เราก็อยากได้เพิ่มอีกสักอัน เพราะว่าสะดวกสบายมาก เราสามารถนำรูปจากกล้องมาไว้ที่มือถือของเราได้ทันที เรียกว่าอัพเดตกันนาทีต่อนาทีกันได้เลย 

โหมดกล้องติดรถยนต์ เรียกว่าเป็นสินค้าที่ช่วงนี้เรียกว่าขายดีกันเลยทีเดียว เพราะจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้เราได้รู้แล้วว่ากล้องติดรถยนต์เป็นฮีโร่ให้คุณได้เสมอ 

ปิดท้ายด้วย “โหมดเครื่องเสียง” ที่มาให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง แบบมีสาย แบบ Bluetooth หรือจะเลือกช้อปเป็นลำโพงบลูทูธก็ได้อีกด้วย 

Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่มีครบทุกอย่างให้คุณได้เลือกสรร นอกจากโหมดที่เราเอ่ยถึงไปข้างบนแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายโหมดรอให้คุณเข้าไปช้อป ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอท์ช, เม้าส์ & คีย์บอร์ด ที่มีราคาต่ำกว่า 999 บาท, เครื่องปริ้นเตอร์ มาในราคาเริ่มต้น 1,850 บาท, กล้องแอคชั่น ก็มาพร้อมกับส่วนลดถึง 60% และแบตเตอรี่สำรอง ที่ลดสูงสุดถึง 70% เรียกว่า Lazada จัดเต็มให้คุณอย่างแน่นอน ไปค่ะ ไปช้อปกันเลย…