Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อป “DYSON” ที่ THE OUTLET24 ลดสูงสุดถึง 50%

ช้อป “DYSON” ที่ THE OUTLET24 ลดสูงสุดถึง 50%

ลดทุกชิ้น ราคาเริ่มต้นเพียง 6,450 บาท 

เป็นประจำเหมือนกับทุกครั้งที่  Promotions.co.th มักจะมีส่วนลดดี ๆ มาบอกต่อทุกคนกันอีกแล้ว ในวันนี้หากถูกถึงแบรนด์ DYSON เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่อน เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับคำว่าเทคโนโลยีอัจฉริยะเลยจริง ๆ

นักช้อปคนไหนที่กำลังเล็งว่าจะช้อปสินค้าของแบรนด์ DYSON อยู่นั้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ
เพราะว่าตอนนี้ THE OUTLET24 มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจ ลดทุกชิ้นสูงสุดถึง 50% ในราคาเริ่มต้นที่ 6,450 บาทกันไปเลย มาค่ะ มาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขอบอกว่าล้ำเทคโนโลยีสุด ๆ  ทั้งดีไซน์และนวัตกรรมกลับบ้านกันดีกว่า เอาเป็นว่าใครที่เล็งชิ้นไหนอยู่นั้น จะต้องจับจองความเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จะอยู่ให้คุณได้ช้อปถึงแค่วันที่ 12 มีนาคม 2561 เท่านั้นนะคะ

เรียกว่าเหลืออีกไม่กี่วันแล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาดูกันสักนิดว่ามีชิ้นไหนโดนใจกันบ้าง ซึ่งเราจะขอเอ่ยถึง
3 ชิ้น เพื่อเป็นแนวทางในการช้อปให้กับคุณกันนะคะ

DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย รุ่น V8 FLUFFY PRO มาพร้อม อุปกรณ์เสริม 5 ชิ้น ได้แก่ หัวดูดมอเตอร์ขนาดเล็ก, หัวดูดปากแคบ, หัวดูด 2-in-1, หัวดูดปากแคบแบบงอได้ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์เสริม มีฟิลเตอร์ ในการช่วยกรองฝุ่น และดักจับสารที่จะก่อให้เกิดภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์
มาในราคาพิเศษเพียง 25,555 บาท

DYSON พัดลมไร้ใบทรงสูง รุ่น AM07 ที่จะมาให้ความเย็นแก่คุณ แบบไร้ใบพัด ไร้แรงปะทะลม ที่จะทำให้คุณรู้สึกความปลอดภัยในการใช้งาน โดยเฉพาะบ้านที่มีเจ้าตัวน้อย สามารถปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ พร้อมรีโมตคอนโทรล พร้อมตั้งเวลาปิดได้ 15 นาที, 30 นาที, 45 นาที และ 1 ชั่วโมง – 9 ชั่วโมง
ราคาพิเศษเพียง 18,810 บาท

DYSON ฟิลเตอร์ รุ่น DY 967397-06 TP02 FILTER ASSY ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดสารที่จะก่อให้เกิดภูมิแพ้ และสารที่ก่อให้เกิดมลพิษได้ถึง 99.95% ออกแบบมาให้ดักจับได้ถึง 360 องศา สามารถจับอนุภาคขนาดเล็กจากอากาศ รวมไปถึงละอองเกสร และสิ่งสกปรกจากสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย ราคาลดแล้วอยู่ที่ 2,392 บาท

ต้องขอบอกเลยนี้เพียงแค่ 3 ชิ้นที่เราเอ่ยถึงเท่านั้น เรียกว่าแต่ละชิ้นน่าช้อปกลับบ้านทั้งนั้นเลยค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่ทุกคนจะต้องเข้าไปช้อปกันแล้ว ไปค่ะ เปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้เลย…

Exit mobile version