เทคโนโลยีไร้ขีดจำกัด ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม

ช่วงนี้นักช้อปหลาย ๆ คน อาจจะท้อใจกับการทำงานบ้านนั้น เราก็มาพร้อมกับสิ่งดี ๆ โปรโมชั่นดี ๆ กันอีกแล้ว เรียกได้ว่าช่วงนี้ หากใครที่เหนื่อยจากการทำงาน เหนื่อยจากการเรียน เหนื่อยจากช้อป หรือเหนื่อยจากการทำอะไรก็ตามนั้น อาจจะละเลยการทำความสะอาดบ้าน หรือหอพัก คอนโดไปนั้น ขอบอกว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ใครมีแพลนที่จะไปช้อปพัดลม เครื่องปรับอากาศกันบ้างรึเปล่า แน่นอนว่าเรามาพร้อมโปรโมชั่นฟิน ๆ เช่นกัน และยิ่งใครที่รู้จักแบรนด์ DYSON อยู่แล้วนั้น โปรโมชั่นนี้เกี่ยวกับแบรนด์นี้โดยตรง

DYSON แบรนด์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ผลิตไดร์เป่าผม Supersonic, เครื่องดูดฝุ่นไร้ใบพัด และพัดลมไร้ใบเครื่องแรกของโลก ที่พัฒนาและออกแบบมาเอาใจเหล่าคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านโดยเฉพาะ ให้คุณได้สัมผัสถึงความสะดวกสบาย ความทันสมัยได้เป็นอย่างดี

วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อทุกคนกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าเราย่อมมาพร้อมกับ
โปรโมชั่นดี ๆ ไปกับ Central Online จัดแบรนด์ DYSON มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ กับส่วนลดถึง 20% ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกช้อปเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, เครื่องดูดฝุ่นมือถือ, ไดร์เป่าผม และพัดลมไร้ใบกันแบบจัดเต็มกันได้เลย

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ของ DYSON กันสักเล็กน้อย

พัดลมไร้ใบ DYSON ที่สุดของนวัตกรรมใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้า มาพร้อมการส่งต่อความเย็นสบายแบบไร้ใบพัด มาพร้อมกับรูปทรงสวยงาม ทันสมัย หลากหลายดีไซน์ที่คุณจะต้องชื่นชอบ เข้ากับทุกมุมของบ้านได้อย่างลงตัว  นอกจากนี้ยังทำให้คุณแม่หลาย ๆ คน สามารถหมดกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อเจ้าตัวน้อยของคุณได้อีกด้วย  ซึ่ง DYSON ก็มีพัดลมไร้ใบ ให้คุณได้เลือกมากมาย อย่างเช่น พัดลมไร้ใบตั้งโต๊ะ รุ่น AM07 ที่มาในราคา 16,720 บาท, พัดลมไร้ใบทรงสูง DYSON รุ่น AM06 ราคาอยู่ที่ 10,965 บาท, เครื่องฟอกพัดสมไร้ใบทรงสูง DYSON รุ่น TP03PH ราคาอยู่ที่ 24,565 บาท และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องดูดฝุ่น DYSON ก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่มากขึ้นกว่าเดิม ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ขจัดคราบฝุ่นได้สะอาดหมดจด ไม่เปลืองแรง มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบให้คุณได้เลือกอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V6 SV07HEPA ราคาอยู่ที่ 14,320 บาท, เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย รุ่น V8 SV10FLUFFY ราคาอยู่ที่ 22,865 บาท, เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย รุ่น V8 CARBON FIBRE จากราคาปกติ 28,900 บาท เหลือเพียง 26,588 บาท

ไดร์เป่าผม DYSON มาพร้อมความแตกต่าง จากการคิดค้นมอเตอร์ดิจิตอลขนาดเล็กแต่ทรงพลังที่ถูกติดตั้งในด้ามจับทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทค ให้คุณได้บอกลาวิธีไดร์ผมแบบเดิม ๆ ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือก อย่าง DYSON ไดร์เป่าผม รุ่น SUPERSONIC I ราคาอยู่ที่ 14,155 บาท, DYSON ไดร์เป่าผม SUPERSONIC V9 รุ่น SUPERSONIC II จากราคาปกติ ลดแล้วอยู่ที่ 14,155 บาท หรือเลือกช้อปเป็น DYSON ไดร์เป่าผม SUPERSONIC รุ่น SUPERWHSTANDMO ราคาเพียง 15,900 บาท

Central Online จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้แล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาแล้ว พุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดจะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ลดราคารับฟ้าร้อง Gaming Gear ลดสูงสุด 26%
• Shopat24 จัดโปรฯ สุขหรรษา SHABU SHABU ลดสูงสุดถึง 67%
• ไปรษณีย์ไทย เปิดสั่งจองทุเรียนหลงลับแล จ.อุตรดิตถ์ ส่งถึงบ้าน วันนี้ – 31 ส.ค.61