Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อป Chromecast ได้แล้วที่ AIS ONLINE STORE

ช้อป Chromecast ได้แล้วที่ AIS ONLINE STORE

ขยายจอความสุข สนุกไร้ขีดจำกัด !!

เวลาที่คุณเล่นสมาร์ทโฟนคุณรู้สึกไหมว่าหน้าจอเล็กเกินไป จนบางครั้งอยากที่จะหาหน้าจอที่ใหญ่กว่านี้ ขอบอกว่าใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับนหน้าจอเล็ก ๆ แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดสิ่งที่เราจะบอกต่อ…ต่อไปนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกลมากขึ้นเรื่อย ๆ  ในทุกวัน ก็ยิ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้เราได้เลือกช้อปอยู่เสมอ 

วันนี้เราขอแนะนำ Chromecast TV steaming device by Google  เครื่องนี้ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น หน้าจอใหญ่ขนาดไหน ก็ใหญ่เท่ากับหน้าจอ TV ที่บ้านของคุณเลยยังไงล่ะ เพราะ Chromecast จะทำให้คุณสนุก เพลิดเพลินไปกับวีดีโอ เพลง และอื่น ๆ อีกมากมายบนหน้าจอ TV ต่อไปนี้คุณก็ไม่จำเป็นที่จะเพ่งกับหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณอีกต่อไป และทุกวันหยุดพักผ่อนที่คุณใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อยู่กับบ้านของคุณก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และคุณก็สามารถที่จะใช้เวลาร่วมกัน ทำกิจกรรมร่วมกันได้มากขึ้นอีกด้วย คุณจะได้นั่งดูหนัง ได้นั่งเล่นเกมไปด้วยกัน ขอบอกว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวไปได้ในตัว และถ้าหากใครคนไหนสนใจ  Chromecast แล้วล่ะก็ ก็สามารถช้อปเจ้าเครื่องนี้ได้ที่ AIS ONLINE STORE กันได้นะจ๊ะ 

AIS ONLINE STORE
Google Chromecast ราคาเพียง 1,490 บาท 

ขอบอกว่าความสนุกจะไม่หยุดแค่ในสมาร์ทโฟนอีกต่อไป ยิ่งจอใหญ่ ยิ่งสนุก เพิ่มความสุขไปกับ Chromecast ซึ่งถ้าใครใช้ iPhone iPad, อุปกรณ์ Android, อุปกรณ์ MAC, Windows และ Comebook อยู่แล้วล่ะก็ งานนี้ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับวีดีโอ เพลง และรวมไปถึงเกมบน TV อีกด้วย ในขณะที่สตรีมอยู่นั้น หากมีสายเรียกเข้าหรือสายโทรออก คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนการสตรีมรึเปล่า ขอบอกว่าไม่รบกวนอย่างแน่นอน แถมไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมดเร็วอีกด้วยนะจ๊ะ นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของมุมบ้าน ก็สามารถที่จะเรียกดูหรือควบคุมได้อยู่ตลอดเวลาอะไรจะดีขนาดนี้ ขอบอกว่า ถ้าไม่มีเจ้าสิ่งนี้ ขอบอกว่าพลาดมากถึงพลาดที่สุดจริง ๆ 

เจ้าเครื่อง Chromecast นั้น จะพาคุณเข้าสู่โลกของความบันเทิง ที่ขอบอกว่าอรรถรสกันไปเลยทีเดียว
คุณสามารถที่จะรับชมเนื้อหาจากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่คุณโปรดปรานมากกว่า 1,000 แอป  อีกทั้ง
ยังเพลิดเพลินกับรายการ TV ภาพยนตร์ วีดีโอ เพลง เกม กีฬา และอื่น ๆ ผ่านแอปอย่าง YouTube, NETFLIX, HOOQ, iflix และ AIS PLAY
 ได้อีกด้วย 
นอกจากนี้ขอบอกเลยว่า เป็นการอัพเกรด TV ที่บ้าน ของเราไปในตัว ด้วยราคาที่ขอบอกว่า จิ๊บจิ๊บ..มาก แต่ประสิทธิภาพไม่จิ๊บนะจ๊ะ

วิธีการติดตั้ง Chromecast
• เสียบ Chromecast เข้ากับ TV และแหล่งจ่ายไฟ แล้วไปที่ chromecast.com/setup
• เชื่อมต่อ Tablet หรือ Laptop กับเครือข่าย WiFi เดียวกันกับ TV
• แตะปุ่ม ‘Cast’ ในแอปที่พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีมเนื้อหาจากโทรศัพท์ไปยัง TV 

รับรองว่าต่อไปนี้เสาร์อาทิตย์คุณจะไม่ออกไปไหนอย่างแน่นอน แค่มี Chromecast เครื่องนี้ ติดบ้าน เครื่องเดียวที่จะทำให้คุณหลงรัก รีบช้อปไปไว้ติดบ้านกันนะจ๊ะ…

Exit mobile version