AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ช้อปฟิน ๆ ทั้งฟรี ทั้งลด

เริ่มต้นช้อปช่วงบ่ายกันเถอะ เป็นประจำเช่นเคยที่เราจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อกัน ซึ่งโปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อในวันนี้เป็นของ Robinson Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดฟินที่ขอบอกว่างานนี้ช้อปแค่ 1 แต่ได้กลับไปถึง 2 ชิ้นด้วยกัน เกริ่นมาให้ขนาดนี้แล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเป็นโปรโมชั่นอะไร

ช้อป AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น MEGA
รับฟรี พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07EC ราคาพิเศษเพียง 12,900 บาท

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น Mega ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอย่าง G-Mapping กับการทำงาน 3 ขั้นตอนในครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็นกวาด, ดูดฝุ่น และเช็ดพื้นไปพร้อมกัน ๆ เรียกว่าครบครันในเครื่องเดียวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม และมีความแม่นยำกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 2 เท่า ในการใช้งานแต่ละครั้ง สามารถใช้ต่อเนื่องได้ถึง 2 ชั่วโมงติดต่อกัน รับรองว่าถ้ามีไว้ติดบ้านนั้น ทุกคนจะต้องหลงรักเจ้าเครื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะพื้นจะเป็นพรม, กระเบื้อง, ลามิเนต หรือไม้เนื้อแข็งก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว และมีเซนเซอร์ป้องกันการหล่นจากที่สูง และสามารถตั้งเวลาในแต่ละวันได้อีกด้วย คุณสมบัติดีเวอร์แบบนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว นอกจากจะซื้อไปใช้ที่บ้านแล้ว ยังสามารถเลือกซื้อไปเป็นของฝากที่บ้านคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย เรียกว่ามีเจ้าสิ่งนี้ ทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านของคุณแม่ได้อย่างแน่นอน ด้วยการที่คุณแม่เรานั้นมีอายุที่มากขึ้นทุกวัน การก้ม ๆ เหงย ๆ อาจจะทำบ่อย ๆ ไม่ได้เหมือนตอนวันรุ่นได้เท่าไหร่ ถ้ามีเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องนี้ รับรองว่าคุณแม่ต้องปลื้มใจอย่างแน่นอนค่ะ ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วยแล้ว และช้อปหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยังแถมฟรีพัดลมไอเย็น Masterkool อีกด้วย โปรโมชั่นดีต่อใจขนาดนี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ขอบอกต่อกันสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 เท่านั้นนะคะ 

ความพิเศษยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ เพราะวันนี้เมื่อช้อปครบก็รับส่วนลดเพิ่มไปอีก
โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ Robinson Online จัดให้คุณโดยเฉพาะถึง 3 ต่อด้วยกัน 
ต่อที่ 1 ช้อปครบ 2,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 250 บาท
ต่อที่ 2 ช้อปครบ 3,500 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 400 บาท 
ต่อที่ 3 ช้อปครบ 2,000 บาท แล้วเลือกรับสินค้าที่โรบินสัน รับ Gift Voucher ทันที 100 บาท 

Robinson Online จัดความฟินมาให้ถึงที่ขนาดนี้แล้ว งานช้อป งานเสียทรัพย์ต้องมาค่ะ รีบเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ขอบอกว่านอกจาก AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้แล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมายหลายชิ้นที่รอคุณอยู่อย่างมากมาย ชนิดที่ว่าเลือกช้อปกลับไปไม่ถูกอย่างแน่นอน…