เสื้อยืดจากบรรดาเหล่าหน้ากากนักร้อง รอให้อยู่…

ถ้าพูดถึงรายการของช่อง WORKPOINT นั้นเราจะคิดถึง รายการอะไรกันบ้าง ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…ทุกคนจะต้องคิดถึงรายการเด่นอย่าง ๆ I CAN SEE YOUR VOICE, THE MASK SINGER หน้ากากนักร้องอย่างแน่นอน โดยเฉพาะรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ที่ตอนนี้เดินทางมาถึง Season 2 แล้ว และอีกไม่กี่อาทิตย์เราก็จะได้รู้แล้วว่าแชมป์ THE MASK SINGER คนที่ 2 ของรายการนั้นจะเป็นใคร?
เอาเป็นว่ามาเอาใจช่วยพวกเขาทั้ง 4 คน ของแชมป์สายอย่างหน้ากากซาลาเปา แชมป์สาย A, หน้ากากเสือจากัวร์ แชมป์สาย B, หน้ากากเต่า แชมป์สาย C และหน้ากากซูโม่ แชมป์สาย D กันดีกว่า ขอแอบกระซิบว่าคืนนี้เป็นรอบแชมป์ชนแชมป์แล้วนะคะ

ส่วนใครที่อยากได้ของที่ระลึกจากรายการ THE MASK SINGER แล้วล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Studio Shop @workpoint หรือจะเป็นทาง Facebook Fanpage : WORKPOINT STUDIO SHOP ได้อีกด้วย แต่เดี่ยวก่อนช่องทางในการสั่งซื้อของที่ระลึกยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ พราะว่าตอนนี้ Shopat24 ก็มีสินค้าที่ระลึกจากรายการมาให้คุณสั่งจองเช่นกัน เรียกว่าเป็นอีก 1 ช่องทางที่สะดวกสบายเลยทีเดียว สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2560 และเริ่มรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2560 

ซึ่งทาง Shopat24 นั้น ก็มีเสื้อยืดของเหล่าหน้ากากมาจำหน่ายถึง 8 หน้ากากด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอีกาเผือก, หน้ากากเสื้อจากัวร์, หน้ากากซูโม่, หน้ากากซาลาเปา, หน้ากากเต่า, หน้ากากดอกไม้, หน้ากากหอยนางรม และหน้ากากซามูไร ในราคาพิเศษเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหน้ากากไหนเป็นพิเศษ ก็ช้อปเสื้อยืดของหน้ากากนั้นไปใส่กันได้เลย

แล้วคืนนี้มาลุ้นกันในรอบแชมป์ชนแชมป์กันนะคะ ว่าหน้ากากไหนจะชนะเข้ารอบต่อไปบ้าง
ส่วนตอนนี้ไปช้อปเสื้อหน้ากากรอเวลา 2 ทุ่มกันก่อนดีกว่า…