ทำอาหารครั้งหน้า อุปกรณ์ต้องพร้อม

คุณแม่บ้านคนไหนที่กำลังอยากช้อปปิ้งเตาแก๊สที่บ้านใหม่อยู่นั้นม่ควรพลาดนะคะ หรือว่าใครคนไหนที่มีกิจการร้านอาหารเล็ก ๆ นั้น แล้วอยากได้ใหม่ หรือว่าอยากได้เพิ่มนั้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะจ๊ะ และโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เป็นของ Shopat24 กันอีกแล้ว เรียกว่าช่วงนี้จัดหนักหลากหลายโปรโมชั่นกันเลยทีเดียว และโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน กับ SUPER HOT SALE GAS STOVE ลดสูงสุด 79% ที่มาในราคาเริ่มต้นเพียง 409 บาท และมีสินค้าให้นักช้อปได้เลือกมากกว่า 70 รายการกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่า…ชิ้นไหนตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันมากที่สุด ก็ลองเลือกกันดูนะคะ หรือใครชอบชิ้นไหนก็ช้อปชิ้นนั้นให้ไปส่งที่บ้านกันได้เลย

เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรน่าช้อปกันบ้าง ขอบอกว่ามีหลากหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Clarte, Grazia, Seagull, HANABISHI, imarflex, FRY KING, House Worth, OTTO, Flezie, Smart Home, Sonar และอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณได้เข้าไปช้อป ชนิดที่ว่ายี่ห้อนู้นก็อยากได้ ยี่ห้อนี้ก็อยากได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2 หัว หรือแบบหัวเดียวก็มีให้เลือก และยังมีหลากหลายสีสันอีกด้วย

Shopat24 จัดให้คุณได้มาช้อปแบบนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริง ๆ ขอย้ำกันอีกสักครั้งว่า นอกจากโปรโมชั่นนี้ ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่ทาง Shopat24 จัดให้คุณได้ช้อป สามารถหาอ่านโปรโมชั่นผ่านทาง Promotions.co.th กันได้เลยนะคะ