ส่วนลดฟิน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้ Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านกันค่ะ ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ มีใครเล็งว่าจะเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่เข้าบ้านกันบ้างคะ แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปช้อปแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ฟิน ๆ ให้คุณกันอีกแล้ว ถ้าพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างคะ มีใครนึกถึงแบรนด์ PHILIPS กันบ้างรึเปล่าคะ เพราะโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนลด PHILIPS
ลดสูงสุดถึง 40%
 
ขอบอกเลยว่าใครที่เล็งเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนไว้ ถึงเวลาที่ต้องเข้าจับจองความเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ

PHILIPS เป็นอีก 1 แบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ เพราะผลิตภัณฑ์ของ PHILIPS ก็มีให้เลือก
มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า ต่าง ๆ อย่าง ไดร์เป่าผม, เตารีดอบไอน้ำ, 
ชุดกาต้มน้ำ, หม้อทอดไฟฟ้า, ที่โกนหนวด และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความ
ต้องการของเราเลยก็ว่าได้
เรามาดูกันดีกว่า Central Online จัดสินค้า PHILIPS สินค้าอะไรมาให้คุณได้ช้อปกัน…

PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9220BK ขนาด 800 กรัม ราคาเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท  หม้อทอดไฟฟ้าที่จะมาช่วยในการดูแลสุขภาพ กับการรับประทานอาหารที่ปราศจากน้ำมัน ไปกับเทคโนโลยีการทอด Rapid Air ที่สามารถปรับควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาได้นานถึง 30 นาที มีระบบกรอกอากาศที่จะป้องกันเรื่องกลิ่นอาหารที่ไม่พึ่งประสงค์

PHILIPS เตารีดไอน้ำ EasySpeed รุ่น GC1018 ราคาอยู่ที่ 590 บาท เตารีดที่จะช่วยให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่าย รีดผ้าได้เรียบ ขจัดทุกรอยยับ สามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ทันสมัย

PHILIPS เครื่องหนีบผมตรง รุ่น HP8321 ราคาลดแล้วเหลือเพียง 745 บาท เครื่องหนีบผม ที่จะช่วยให้คุณแต่งผมสวยได้ในทุกวัน มาพร้อมแผ่นหนีบยาวพิเศษที่จะช่วยให้ผมเหยียดตรงได้ง่ายและรวดเร็ว เส้นผมเงางาม

PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2051 จากราคาปกติ 990 บาท เหลือเพียง 790 บาทเท่านั้น
เครื่องปั่นที่จะอยู่เคียงคู่บ้านของคุณอย่างยาวนาน มาพ้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการทำสมูตตี้
การปรุงอาหาร และน้ำแข็งที่บดละเอียด ด้วยใบมีดสเตนเลส แบบ 4 แฉก ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด ทนทาน

PHILIPS ชุดเครื่องต้มกาแฟ + เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Brighter Day ราคาเพียง 1,590 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนรักกาแฟ ไม่ควรพลาด! เครื่องต้มกาแฟ คุณภาพ มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ส่วนเครื่องปิ้งขนมปังนั้น ออกแบบช่องปิ้งขนมปังออกแบบมาให้กว้าง พร้อมถาดรองรับเศษขนมปัง ที่ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณไม่ควรพลาด เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมา
บอกต่อคุณอย่างแน่นอน

banner-citi