กรอกโค้ดลดเพิ่ม อีก 5% ในราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท

วันนี้ Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปช้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านกันอีกแล้วค่ะ ใครที่กำลังเล็งว่าจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนเข้าบ้านอยู่นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะ เพราะเราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ฟิน ๆ มาให้คุณกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ เอาใจคุณอยู่เสมอ

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า มีใครนึกถึงแบรนด์ PHILIPS กันบ้างรึเปล่าคะ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังของไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ PHILIPS ที่มาพร้อม SPECIAL CODE กับส่วนลดสูงสุดถึง 29% ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคุณกรอกโค้ด ก็ได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ แถมยังมาในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิถุนายน 2561 ขอบอกเลยว่าใครที่เล็งเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนไว้ ถึงเวลาที่ต้องเข้าจับจองความเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 จัดแบรนด์สินค้า PHILIPS อะไรมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง ?  

PHILIPS เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น HR2056 เครื่องปั่นที่จะอยู่เคียงคู่บ้านของคุณอย่างยาวนาน มาพ้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการทำสมูตตี้ การปรุงอาหาร และน้ำแข็งที่บดละเอียด ด้วยใบมีดสเตนเลส แบบ 4 แฉก ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด ทนทาน จากราคาปกติ 1,490 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น

• PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9220BK ขนาด 800 กรัม หม้อทอดไฟฟ้าที่จะมาช่วยในการดูแลสุขภาพ กับการรับประทานอาหารที่ปราศจากน้ำมัน ไปกับเทคโนโลยีการทอด Rapid Air ที่สามารถปรับควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาได้นานถึง 30 นาที มีระบบกรอกอากาศที่จะป้องกันเรื่องกลิ่นอาหารที่ไม่พึ่งประสงค์ ราคาเพียง 5,690 บาท จากราคาปกติ 7,990

• PHILIPS เครื่องดูดฝุ่น Robot SmartPro Easy FC8792/0 เจ้าเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมผลลัพธ์ของการทำความสะอาดสูงสุด ดีไซน์บางพิเศษ มาพร้อมระบบทำความสะอาด 2 ขั้นตอน เพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรก พร้อมโหมดทำความสะอาด 4 โหมด เพื่อปรับให้เข้ากับบริเวณที่แตกต่างกัน สามารถตั้งเวลาในการทำงานได้ล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 12,390 บาท

• PHILIPS เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น HD2638 เครื่องปิ้งขนมปัง 2 ช่องกว้างพิเศษ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ให้คุณได้สนุกไปกับการปิ้งขนมปังทานเล่น หรือว่าจะเป็นอาหารเช้าง่าย ๆ ให้คุณได้สนุกไปการทำอาหาร จากราคาปกติอยู่ที่ 1,590 บาท ราคาพิเศษเพียง 1,339 บาท

• PHILIPS เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น HD4911/35 เตาแม่เหล็กที่มาพร้อมกับความหลากหลายโปรแกรมปรุงอาหารสำหรับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ให้คุณได้รวดเร็วไปกับการปรุงอาหารที่มาพร้อมกับสารอาหารที่ครบถ้วย ใช้งานง่าย สะดวกสบาย สามารถตั้งเวลาได้ 24 ชั่วโมง มาในราคาพิเศษเพียง 2,659 บาท

Shopat24 มาพร้อมความพิเศษของแบรนด์ PHILIPS ให้นักช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่กำลังเล็งว่าอยากจะช้อปชึ้นไหนนั้นพุ่งตัวไปช้อปกันเลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นโปรโมชั่นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ช้อปด่วน ! BabyLove เพียง 996.- ลดเพิ่ม 200.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopat24
• ช้อปไอเทม L’Oreal Paris Magic Retouch ครบ 598 รับฟรีของแถมสุดเริ่ด
• ช้อปสินค้าราคาเบาๆ ครบเครื่องเรื่องครัว ที่ Big C

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi