โปรโมชั่นฟิน ๆ จากแบรนด์คุณภาพ ที่คุณไม่ควรพลาด! 

วันนี้ Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากันอีกแล้ว แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปช้อปแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ฟิน ๆ ให้คุณกันอีกแล้ว เมื่อเกริ่นถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบนี้ คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างคะ มีใครนึกถึงแบรนด์ Panasonic กันบ้างรึเปล่าคะ เพราะโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนลด Panasonic สูงสุดถึง 25% ขอบอกเลยว่าใครที่เล็งเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนไว้ ต้องเข้าไปจับจองความเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ

Panasonic เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คนไทยจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์
ความต้องการ และอำนวนความสะดวกสบายของเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี, โทรศัพท์บ้าน, พาวเวอร์แบงค์,
ไมโครเวฟ, อุปกรณ์เครื่องครัว, อุปกรณ์สำนักงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย มาให้คุณได้เลือกช้อป
เรามาดูกันดีกว่า Central Online จัดสินค้า Panasonic รุ่นไหน สินค้าอะไรมาให้คุณได้ช้อปกัน…

ขอเริ่มต้นที่ ไมโครเวฟ รุ่น NN-ST253 มาพร้อมกับเมนูอัตโนมัติให้คุณได้เลือกทำอาหารกันถึง 9 โปรแกรม
เน้นเมนูพื้นฐาน มีระบบอุ่น, ปรุงอาหาร, และละลายน้ำแข็ง ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย
มาในราคาเพียง 2,890 บาท

ชิ้นต่อไปที่เราจะขอเอ่ยถึง คือ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ รุ่น MJL500 ที่สามารถทำได้ทั้งสกัดน้ำผลไม้ และทำไอศกรีมโยเกริต์จากผักและผลไม้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการบดและกดน้ำผักผลไม้ความเร็วต่ำที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่สูญเสียคุณค่าทางอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว จากราคาปกติ 13,900 บาท เหลือเพียง 12,400 บาท

ปิดท้ายด้วย กระติกน้ำร้อน  รุ่น NCHU301P มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ให้ความร้อนเร็ว พร้อมทั้งเก็บความร้อนได้นาน 8-10 ชั่วโมง กระติกชั้นในเคลือบสารบินโชทัน ที่ช่วยดูดซับกลิ่นคลอรีน มีปุ่ม Roboil ในการเร่งน้ำเดือดได้ภายใน 2 นาที เพิ่มรสชาติและสีของชา ด้วยปุ่ม Healthy Tea มีหน้าจอ LCD แสดงสถานการณ์ทำงานของเครื่อง ราคาพิเศษเพียง 2,890 บาท นอกจากนี้ ยังมีไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องอบไอน้ำสำหรับใบหน้า, เตารีดไฟฟ้า, หม้อหุงข้าว และอื่น ๆ อีกมากมาย

Central Online มาพร้อมกับส่วนลดดี ๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่า นักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดนะคะ
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้า จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมา แล้วเข้าไปช้อปกันเลยค่ะ