ads

หลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า

ช้อป ช้อป ช้อป เราชวนคุณมาช้อปกันอีกแล้วค่ะ โดยเว็บไซต์ที่เราจะพาคุณไปช้อปในวันนี้เป็นเว็บไซต์ของ Shopat24 เว็บไซต์ที่จัดเต็มสินค้ามากมายมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าจบโปรโมชั่นนู้นก็ต่อโปรโมชั่นนี้มาเอาใจคุณกันแบบสุด ๆ แน่นอนว่าโปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อในบทความนี้ก็เช่นกันค่ะ

Shopat24 ได้รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่จัดเต็มคุณภาพมาให้คุณได้ช้อป ไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 71% ตั้งแต่วันนี้ – 4 กันยายน 2561 ใครที่เล็งว่าจะช้อปแบรนด์ MEX, Panasonic, Cuisinart, KitchenAid ขอบอกว่าไม่ควรพลาด และเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง ส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Shopat24 มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจอะไรให้คุณได้เลือกช้อปกันบ้าง

เริ่มต้นที่ LACOR เครื่องทำน้ำผลไม้อบแห้ง จากประเทศสเปน ที่ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการทานผลไม้อบแห้งอยู่เป็นประจำนั้น จะต้องช้อปเจ้าเครื่องนี้กลับบ้านกันไปนะคะ นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว คุณยังสามารถทำผลไม้อบแห้ง ที่ทั้งสะอาดและปลอดภัยไว้ทานเองที่บ้านได้อีกด้วย มาในราคาเพียง 2,390 บาท

Panasonic เครื่องปรับอากาศ ที่เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรา อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99%  ให้ห้องของคุณได้เย็นสดชื่น เหมาะกับทุกกิจกรรมในครอบครัว ราคาอยู่ที่ 10,790 บาท

ต่อกันที่ MEX เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น PIC11S มาพร้อมของแถมอย่างหม้อปรุงอาหารให้คุณได้รับไปแบบฟรี ๆ แก 1 ชิ้น เตาแม่เหล็กไฟฟ้าชนิดตั้งโต๊ะ ให้คุณสะดวกสบายเหมาะกับยุคพ่อบ้านแม่บ้าน 2018 กันแบบสุด ๆ จากราคาปกติ 3,190 บาท เหลือเพียง 2,090 บาท

ปิดท้ายด้วย Kitchenaid เครื่องผสมอาหาร ที่คุณสามารถทำขนมได้ในปริมาณที่ต้องการ นักช้อปคนไหนที่มีกิจการขนมเล็ก ๆ เป็นของตัวเองนั้น ไม่ควรพลาด! ราคาลดแล้วอยู่ที่ 20,900 บาท

นอกจาก 4 ชิ้นที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้ว Shopat24 ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมายรอให้คุณเข้าไปช้อปกันอยู่นะคะ ขอบอกว่าจัดเต็มให้นักช้อปได้เลือกช้อปกลับบ้านอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่เรื่อย ๆ นะคะ สำหรับตอนนี้พุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แสตมป์เซเว่น แห่งสยาม 2561 แลกของพรีเมี่ยมอะไรได้บ้าง?
• ลดอลังการ ไอเทมบิวตี้จากทั่วโลก ลดสูงสุด 82% ที่ Beauticool
• กระเป๋า Coach รุ่นใหม่ล่าสุด 2018