ads

โปรฯดี๊ดีฉบับสาวเฮลตี้

สาว ๆ นักช้อปจ๊ะ ความ Healthy กำลังรอคุณอยู่ค่ะ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรียกว่างานนี้เฮลตี้กันสุด ๆ และแน่นอนว่า ระดับอย่าง Shopat24 นั้น ไม่ได้มาธรรมดาอย่างแน่นอน จะต้องยกขบวนสินค้าลดราคามาให้เหล่านักช้อปได้เลือกช้อปกัน ซึ่งครั้งนี้ก็เหมือนกับทุกครั้ง Shopat24 ขนสินค้ามากกว่า 50 รายการ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง74% อีกด้วย และขอแอบกระซิบบอกต่อสักเล็กน้อยว่า ราคาเริ่มต้นเพียง 420 บาทเท่านั้น และความพิเศษยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ เพราะคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มถึง 10% เพียงกรอกโค้ดง่าย ๆ ในหน้าชำระเงิน เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับส่วนลดดีเวอร์กันไปสุด ๆ 

มาดูกันสักเล็กน้อยว่า Shopat24 นั้น จัดส่วนลดอะไรมาให้เรากันบ้าง เริ่มต้นที่ชิ้นแรก HUROM เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ที่คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ แถมผ่อน 0% อีกด้วย แค่ชิ้นแรกที่เราเอ่ยถึงนั้นก็ดีต่อใจกันไปแล้ว มาต่อกันที่ชิ้นต่อไป Philips เครื่องทำน้ำธัญพืช สาว ๆ คนไหนที่อยากมีน้ำธัญพืชกินระหว่างวันแล้วล่ะก็ จัดไปค่ะ ส่วนชิ้นที่ 3 นั้น ขอบอกว่า ไม่ว่าคุณจะทำซุบ, ตุ๋น, ปั่นล่ะก็ สาว ๆ หมดกังวลเรื่องความยุ่งยากกันไปได้เลย กับ Tefal เครื่องทำน้ำเต้าหู้ ซุปข้น แยมผลไม้ นอกจากนี้สามารถทำได้ทั้งอาหารคาวและของหวาน เรียกว่าครบถ้วนทุกการทำอาหารกันเลยทีเดียว และขอบอกว่าราคาไม่แพงนะจ๊ะ เพียงแค่ 4,990 บาทเท่านั้น 

ต่อกันที่ฝั่ง หม้อ ๆ ทอด ๆ กันบ้างดี ๆ สาวเฮลตี้อย่างเรานั้นคงไม่ชอบคำว่า “น้ำมัน” กันใช่ไหมเอ่ย…ซึ่งเราก็ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ ดังนั้นเรามาเลือกช้อปหม้อทอดไร้น้ำมันติดครัวไว้ที่บ้านกันสักเครื่องดีกว่า ซึ่งทาง Shopat24 ก็มีหลากหลายยี่ห้อมาให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Vesuvius, Minimex, Orbit, Philips และยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมาย มาให้เลือกช้อปใครเป็นนสาวกยี่ห้อไหนล่ะก็ จัดไปค่ะ

ดูหม้อกันไปแล้ว มากันที่เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้กันต่อดีกว่า ใครที่อยากได้ ก็พุ่งตัวไปช้อปกันเลย

ปิดท้ายด้วย หม้ออบลมร้อน ที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยระบบความร้อนที่สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียล สามารถมองเห็นอาหารได้ชัดเจน เรียกว่าการทำอาหารในแต่ละมื้อนั้นจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

นอกจากสินค้าที่เราเอ่ยถึงแล้ว Shopat24 ยังมีสินค้าอีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปช้อป เอาเป็นว่างานเสียทรัพย์กลางเดือนต้องมาอย่างแน่นอน และขอแอบบอกสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560