หลากหลายคุณสมบัติจัดเต็ม กรอกโค้ดลดเพิ่ม 400 บาท

ฝนตกบ่อย ๆ แบบนี้ ใครหลาย ๆ คน อาจจะกำลังมีปัญหาเรื่องเส้อผ้าไม่แห้ง เสื้อผ้าอับชื้นกันอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหมคะ วันนี้เรา Promotions.co.th ขอชวนคุณมาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่เว็บไซต์ Robinson Online เว็บไซตที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ มากมาย เรียกได้ว่าจบ
โปรโมชั่นนี้ก็ต่อโปรโมชั่นใหม่ทันทีเลยก็ว่าได้

Robinson Online ชวนคุณมาช้อป เครื่องอบผ้าอเนกประสงค์ EazyBlow รุ่น Curve จากราคาปกติ 8,900 บาท เหลือเพียง 3,999 บาทเท่านั้น ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคุณกรอกโค้ดก้ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 400 บาท อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ซึ่งคุณสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561

เครื่องอบผ้าอเนกประสงค์ EazyBlow รุ่น Curve

เครื่องอบผ้าอเนกประสงค์ ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระในการอบแห้งเสื้อผ้าของคุณให้เป็นเรื่องง่าย สามารถใช้อบผ้านวม รวมไปถึงผ้าคลุมเตียงได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถอบผ้าได้ครั้งละสูงสุดถึง 10 กิโลกรัม ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน สามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุดถึง 3 ชั่วโมง ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงเกินกว่าที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกำจัดไรฝุ่นบนเตียงนอน ใช้เป่าแห้งรองเท้าคู่โปรด หรือแม้กระทั่งเป่าแห้งขนสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย

ต้องขอบอกเลยว่ากำลังเข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ เรามาช้อปเครื่องอบผ้าอเนกประสงค์เอามาไว้ที่บ้านของเรากันสักเครื่องดีกว่าค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้เข้าไปช้อปกันเลยค่ะ เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมเท่านั้นนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• PAY DAY จาก TV Direct มาแล้ว ช้อปเลย!
• คะแนนบิ๊กซีแลกอะไรได้บ้าง คำถามบ่อย ๆ ที่เห็นได้ใน Pantip
• 
ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน! The BATA HERITAGE X STAR WARS รองเท้ารุ่นพิเศษ สวยเก๋ที่สุดในจักรวาล