เพราะ “อากาศบริสุทธิ์” เป็นเรื่องสำคัญ

กลับมาอีกแล้ว…กับโปรโมชั่นที่เรียกว่างานนี้ต้องช้อปมาไว้ที่บ้าน หนุ่มสาวนักช้อปคนไหนที่กำลังมองหา
เครื่องฟอกอากา ขอบอกว่าได้ฤกษ์งามยามดีไปกับโปรโมชั่นดีต่อสุขภาพกันอีกแล้ว กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า AIR PURIFIER FEST จาก Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 35% ด้วย เรียกว่างานนี้คุณจะได้ทั้งความสดชื่น ในราคาสบายกระเป๋ากลับไปอย่างแน่นอน

ระดับอย่าง Central Online นั้น หนุ่มสาวนักช้อปจะได้พบกับเครื่องฟอกอากาศหลากหลายแบรนด์ดังกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Philips, Toshiba, Blueair, Bionaire, Healthway, Electrolux, Sharp และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย 

ในวันนี้เราก็ขอเอ่ยถึงกันสัก 3-6 ชิ้นกันสักหน่อย เริ่มต้นที่แบรนด์ Philips” ที่มาพร้อมกับเครื่องฟอกอากาศหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่น AC408 ที่มาในราคา 17,990 บาท ซึ่งคุณจะได้พบเครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมระบบปล่อยความชื้น ที่จะครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 45 ตารางเมตร มีระบบตรวจจับที่จะคอยถ่ายอากาศบริสุทธิ์ และความชื้นที่เหมาะสม โดยสามารตั้งความเร็วลมได้ถึง 5 ระดับ และปรับตั้งค่าความชื้นได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน หรือจะเป็นรุ่น AC3256 ที่มาพร้อมโหมดกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ในราคาโดนใจเพียง 20,900 บาทเท่านั้น 

หรือใครที่เป็นสาวกแบรนด์ “Toshiba” อยู่ล่ะก็ แบรนด์นี้เขาก็มีมาให้คุณเลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
รุ่น CAF-G30(P)A หรือ รุ่น CAF-G30(W)A ที่มาในราคาเพียง 5,990 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่
ทุกคนจับต้องได้อย่างแน่นอน

มาต่อกันที่แบรนด์ Blueair” ที่มีมาให้คุณได้เลือกหลากรุ่นด้วยกัน ซึ่งเราจะขอเอ่ยถึง รุ่น Sense+ ที่มาในสี Ruby Red เรียกว่าเป็นสีที่โดดเด่นและโดนใจหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว มาพร้อมกับการเชื่อมต่อด้วยระบบ
Wi-Fi เรียกว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศเครื่องแรกในโลกเลยก็ว่าได้
 ราคาขายที่ Central Online ตอนนี้อยู่ที่ 20,800 บาท 

และเราขอปิดท้ายกันที่แบรนด์ “Bionaire” เครื่องฟอกอากาศ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำ นำสมัย ระบบการทำงานที่มีคุณภาพ มีพัดลม 4 SPEED และเงียบสุดใน SPEED ต่ำ ที่คุณจะได้รับความสดชื่นและให้อารมณ์ ความรู้สึกเหมือนกับอากาศตามธรรมชาติ

Central Online จัดให้คุณขนาดนี้แล้ว ไม่ควรพลาดโอกาศนี้ไปนะคะ นอกจากนี้ Central Online ยังมาพร้อมกับ คลิ๊ก>>โปรโมชั่นบัตรเครดิต เดบิต และพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ อีกด้วย เรียกว่าใครมีบัตรเครดิตอยู่ในมือตอนนี้ ลองศึกษากันดูนะคะ ว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นไหนที่เหมาะกับคุณอยู่บ้าง ก่อนจากกันขอบอกว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน เท่านั้นนะคะ