ตัวช่วยเรื่องมลภาวะ ให้อากาศที่บริสุทธิ์

อากาศร้อนแบบ มลภาวะเริ่มเยอะขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้ เรามาช้อปเครื่องฟอกอากาศมาไว้ที่บ้านกันดีกว่าค่ะ แน่นอนว่าเรามาชวนคุณมาช้อปแบบนี้ เราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ อย่างแน่นอน โดยเราจะพาคุณไปช้อปกันที่ Central Online ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเว็บไซต์ที่มักจะจัดโปรโมชั่นโดนใจ ส่วนลดจดเต็มมาให้คุณอยู่เสมอ โปรโมชั่นนี้ก็ช่นกันค่ะ

Central Online มาพร้อมกับโปรโมชั่น Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ ลดสูงสุดถึง 25%
เรามาช้อปตัวช่วยเรื่องมลภาวะไปตั้งที่บ้านกันค่ะ

เรามาดูกันว่า Central Online จัดเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ไหน มาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง…

เริ่มต้นที่ TOSHIBA เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CAFG2WA@1 ที่จะช่วยให้คุณสูดอากาศที่บริสุทธิ์ มาพร้อมกับระบบดักจับเชื้อโรคและสิ่งสกปรกที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการทำงานของไวรัสและแบคทีเรีย สามารถปรับระดับลดอัตโนมัติ ตามปริมาณฝุ่นและกลิ่นในอากาศ มาในราคาเพียง 3,990 บาท

มาต่อกันที่ TOSHIBA เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CAF-G30[P]A ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณได้รับอากาศบริสุทธิ์ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีชุดแผ่นกรองที่มีประสิทธิภาพ ยับยั้งเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ช่วยกำจัดกลิ่น จากราคาปกติ 6,900 บาท เหลือเพียง 6,520 บาท

ปิดท้ายด้วย BIONAIRE เครื่องฟอกอากาศ รุ่น BAP-9700 ราคาอยู่ที่ 22,500 บาท ดีไซน์ล้ำ ทันสมัย มาพร้อมระบบทำงานที่คุณภาพ สามารถปรับพัดลมได้ถึง 4 SPEED ให้ความสดชื่นและออกซิเจนบริสุทธิ์

นอกจาก 3 รุ่น จากแบรนด์ที่เราเอ่ยถึงไปแล้วนั้น ก็ยังมีเครื่องฟอกอากาศอีกหลายรุ่น หลายแบรนด์ รอให้คุณเข้าไปเลือกช้อปอีกเช่นกัน เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันเลยจ้า