ads

ทำเองได้ง่ายๆ เหมือนมีร้านกาแฟที่บ้าน 

ในวันที่สถานการณ์เร่งรีบ วุ่นวาย แล้วยิ่งอยู่ในช่วงของวัยทำงานที่ต้องมาเจอกับสภาวะรถติด ฝนตก จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลในช่วงเช้าสักเท่าไหร่ เชื่อว่าในวัยแบบนี้นั้นทุกเช้าที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ “การดื่มกาแฟ”  ซึ่งลำพังเวลาก็แทบจะไม่ค่อยมีแล้วในการชงกาแฟ แต่มันก็คงไม่มีอะไรยากนักหรอก วันนี้เรามีความสะดวก สบาย พร้อมกลิ่นหอม และรสชาติที่กลมกล่อม มาฝากสำหรับท่านที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตรใจ หรือ หลงเสน่ห์ในรสชาติและกลิ่มหอมของมัน อีกทั้งยังจะมาทำให้ชีวิตในยามเช้าของคุณลงตัวที่สุด

♦ โปรโมชั่นดี ราคาโดนใจ

วันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว กับเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเครื่องชงกาแฟตัวท็อป ในราคา 8,990 บาท ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุด New ! Movenza พร้อมเปิดตัวด้วยระบบ Automatic/Touch Screen และนี่คือ…เครื่องชงกาแฟที่จะมาทำให้คุณได้สัมผัสถึงความพรีเมี่ยมในทุกการใช้งาน พร้อมมอบเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์เท่านั้น ให้คุณได้สัมผัสกับฟังก์ชั่นการใช้งานและเทคโนโลยีที่เหนือระดับก่อนใคร พิเศษ ! เพียง 10 ท่านแรกเท่านั้น กับส่วนลดพิเศษเพื่อคุณ  มูลค่า 1,000 บาท โดยใช้รหัสส่วนลด อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้าอย่างเครื่องชงกาแฟกันได้แล้ว การชงกาแฟของคุณจะง่ายขึ้น ทั้งสะดวก สบาย เพียงแค่มาช้อปสินค้าเครื่องชงกาแฟระดับพรีเมี่ยมเครื่องนี้ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป 

♦ ง่ายๆคุณก็สามารถทำเองได้

เมื่อมีร้านกาแฟอยู่ที่บ้าน เครืองชงกาแฟนั้น มีการทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมให้คุณนั้นได้สร้างสรรค์กาแฟแก้วโปรดด้วยตัวของคุณเอง อีกทั้งยังสามารถปรับระดับของน้ำเพื่อรสชาติที่กลมกล่อม มีการออกแบบที่พิถัพิถัน โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญเลย ยังได้รับรางวัลในการอกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award 2014 และ iF Product Design Award 2014 อีกด้วยนะ แน่นอนว่าเครื่องชงกาแฟจะต้องมีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน อย่างแน่นอน

♦ คุณสมบัติพิเศษ

  • เพียงแค่กดปุ่มเปิดการใช้งาน ตัวเครื่องก็ทำการเปิดและยกตัวใส่แคปซูลอย่างอัตโนมัติ พร้อมให้คุณชงกาแฟแก้วโปรดได้ไม่กี่นาที
  • มีระบบประหยัดพลังงานด้วยการเปิด-ปิดอัตโนมัติภายใน 5 นาที
  • สามารถปรับระดับน้ำด้วยระบบ Touchscreen  ได้
  • ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
  • ทำให้การชงกาแฟของคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมถาดรองน้ำหยดที่สามารถปรับขนาดได้
  • สามารถชงกาแฟได้นานขึ้นด้วยถุงใส่น้ำขนาด 1.0 ลิตร
  • พิเศษเฉพาะรุ่น New ! Movenza เท่านั้น ที่จะมีฟังก์ชั่น เพื่อเป็นการแจ้งเตือนว่ามีแคปซูลติดค้างอยู่ภายในตัวเครื่อง

→ วิดีโอเครื่องชงกาแฟ Movenza

สำหรับผู้ที่หลงเสน่ห์กลิ่นหอมๆ และรสชาติของกาแฟนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด นอกจะจะมาทำให้คุณนั้นเหมือนมีร้านกาแฟอยู่ที่บ้านแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษกับส่วนลด 1,000 บาทอีกด้วย แบบนี้อย่ารอช้า เพียง 10 ท่านแรกเท่านั้นนะ รับรองว่าเจ้าเครื่องชงกาแฟนี้จะมาทำให้ชีวิตคุณสะดวก สบาย และลงตัวมากขึ้น