ช้อปจัดเต็ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 189 บาท

ช้อป ช้อป ช้อป เรามาชวนนักช้อปมาช้อปกันค่ะ ใครกำลังมีแพลนที่จะช้อปอุปกรณ์เครื่องครัวกันบ้างรึเปล่าคะ ขอบอกว่าเรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดฟิน ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Shopat24 ร้านค้าออนไลน์ที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ อยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นเครื่องครัวสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุดถึง 65% ในราคาเริ่มต้นเพียง 189 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายน 2561 ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องครัวชิ้นไหนน่าช้อปกลับบ้านกันบ้าง?

เริ่มต้นที่ Tefal กระทะก้นลึก รุ่น Classic มาพร้อมเธอร์โมสปอต ที่บ่งบอกให้คุณได้เริ่มการปรุงอาหาร มาพร้อมผิวกระทะเคลือบ 5 ชั้น และก้นกระทะสรัล ยึดติดหน้าเตาได้ดี ไม่เลื่อนหลุด ราคาอยู่ที่ 570 บาท, Zebra หม้อตุ๋น 18 ซม. รุ่น Classic ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย หลังจากการใช้งานทำความสะอาดให้เรียบร้อยและเช็ดให้แห้ง ราคาลดแล้วอยู่ที่ 925 บาท, Rocket ชุดกล่องอาหาร 12 เซนติเมตร 2 ชิ้น พร้อมกระเป๋าสีแดง ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูง สามารถบรรจุอาหารได้ทั้งประเภทคาวและหวาน ภายในกระเป๋าสามารถรักษาอุณหภูมิได้ยาวนานมากขึ้น จากราคาปกติ 355 บาท ราคาลดแล้วอยู่ที่ 199 บาท

Zebra หม้อหิ้ว Auto Lock 14 cm. ผลิตจากวัตถุดิบสเตนเลส ไม่สามารถใช้กับเตาไมโครเวฟได้ ดีไซน์สวยงาม ราคาพิเศษ 429 บาท, Prestige Knives ชุดมีด 14 ชิ้น พร้อมที่เก็บไม้ ใบมีดผลิตจากเหล็กกล้าญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยม ด้ามจับผลิตจากพลาสติก สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ภายในเช็ตประกอบด้วย มีดปลอกผลไม้, มีดอเนกประสงค์, มีดสเต็ก, มีดเลาะกระดูก, มีดขนมปัง, มีแล่เนื้อ, มีดพ่อครัว, เหล็กลับมีด, กรรไกรทำครัว และแท่นไม้สำหรับเก็บมีด ราคาอยู่ที่ 999 บาท ปิดท้ายด้วย Super Lock ชุดกล่องถนอมอาหาร 20 ชิ้น ทนทานแม้อยู่ในอุณห๓มิร้อนและเย็น สูงสุด -20 ถึง 120 องศาเซลเซียส ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ถนอมอาหารได้ยาวนานกว่ากล่องทั่วไป จากราคาปกติ 950 เหลือเพียง 399 บาท

Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาแป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาแล้วพุ่งตัวไปช้อกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ช้อปไอเทมมาใหม่ ! จาก Fresh พร้อมรับสินค้าขนาดทดลอง 4 ชิ้น
• ช้อปเพลิน ยิ้มแก้มปริ ลดสูงสุด มูลค่า 340 บาท พร้อมกรอกโค้ด
• Kiehl’s โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนรักความงามลดสูงสุด 15%