ช้อป อุปกรณ์ Gadget REMAX ลดสูงสุด 50% Officemate

ads

ออฟฟิศเมท ลด รีแม็กซ์ เหลือครึ่งราคา

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะมาอัพเดทดีลสุดคุ้ม ต้อนรับเดือนตุลาคมที่กำลังจะมาถึงอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่วันนี้ ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ gadget สุดไฮเทค สำหรับสมาร์ทโฟน และ adapter บนรถยนต์แล้วหละ ยิ่งใครกำลังประสบปัญหา สายชาร์จติดๆ ดับๆ กวนใจ หรือ อยากช้อปอุปกรณ์เสริมให้สมาร์ทตัวเก่ง คุณมาถูกทางแล้ว

ลูกค้า Officemate ไม่รู้จักโปรฯ นี้ไม่ได้เเล้วถือว่าพลาดสุดๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ REMAX ลดเต็ม MAX สูงสุดถึง 50% ให้คุณไปช้อปได้ถึงต้นเดือนตุลาคมนี้ หรือว่า ตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม 2560

อุปกรณ์สินค้า IT 

งานนี้สินค้า Remax ที่ Officemate ลดสูงสุด 50% โดยสินค้าส่วนใหญ่ที่ลดเริ่มต้นที่ 40% ทั้งนั้นเลย ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย  อาทิเช่น โคมไฟ, ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์,  อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์, อะแดปเตอร์, หูฟัง smalltalk, ไม้เซลฟี่, สายชาร์จ A ดำ เป็นต้น

 สิทธิพิเศษเฉพาะ OfficeMate x The1card  ถ้าคุณมี The1card บอกเลยว่าช้อปที่นี่คุ้มกว่าที่ไหนๆ เพราะว่า Officemate กับ The1card เขาร่วมกันจัดสิทธิพิเศษให้สมาชิก ดังนี้

  • สะสมคะแนนได้ 9 เท่า ทุกวันพุธและศุกร์
  • ใช้คะแนนแลกส่วนลดได้มากกว่าเดิม  แลก  300 คะแนน – 50 บาท จากปกติ 800 คะแนน -100 บาท

หมายเหตุ: โปรโมชั่นนี้สำหรับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เท่านั้น

ปลายเดือนนี้เงินเดือนออก แต่ใครว่าจะต้องใช้หมดกันหละ จะช้อปทั้งทีก็จะต้องได้สินค้าราคาที่ถูกกว่าใคร หนะสิจริงไหมหละ การันตีช้อป REMAX ที่นี่วันนี้ได้รางถูก คุณภาพวางใจได้ ปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน ดีกว่าซื้อของ no name ราคาถูกแต่ไฟลัดวงจร หรือต้องเปลี่ยนใช้บ่อยๆ ถ้าคำนวณดีดีแล้วจะเห็นว่าซื้ออุปกรณ์เกทเจทแบรนด์ Remax นั้นไม่แพงเลย ช้อปเลย Officemate ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม