ads

ส่วนลดดี ๆ แบบนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ

ฮัลโหล…เงินเดือนออกแบบนี้ มาค่ะ เรามาช้อปอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านกันดีกว่า ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังเล็งที่อยากได้เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องชงกาแฟ, พัดลม, กาต้มน้ำ อย่างนั้นเรามาช้อปปิ้งกันดีกว่า และแน่นอนว่าเราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อย่างแน่นอน

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างค่ะ เราเชื่อว่าหนึ่งในแบรนด์ที่คุณจะต้องคิดถึงนั้นก็คือ แบรนด์ XIAOMI นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ถือว่ายอดฮิตในประเทศจีนตอนนี้เลยก็ว่าได้
และถ้าพูดถึงแบรนด์ XIAOMI นั้น เราจะรู้จักในนามแบรนด์สมาร์ทโฟน ที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ฮอตฮิตแบรนด์หนึ่ง ต่อมาเราก็รู้จักว่าเป็นแบรนด์กล้องคล้าย ๆ GOPRO นั่นเอง นอกจากกล้องและสมาร์ทโฟน XIAOMI ยังมีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจำหน่ายอีกด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้ เราจะมาพาคุณเข้าไปช้อปอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ XIAOMI ที่ เว็บไซต์ Banggood กันค่ะ

เพราะว่าตอนนี้ Banggood นั้น กำลังมีโปรโมชั่น XIAOMI ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% นอกจากนี้เมื่อคุณกรอกโค้ดก็ได้รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 10% เรียกได้ว่าลดแล้วลดอีก แบบนี้ไม่ควรพลาด ย้ำว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ นะคะ

ส่วนตอนนี้เรามาดูกันดีว่า Banggood จัดสินค้า XIAOMI อะไรมาให้นักช้อปตัวยงได้ช้อปกันบ้าง…

เรามาเริ่มต้นที่ XIAOMI MI Home Smart Robot Vacuum Cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ออกแบบให้มีขนาดที่กะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม และสามารถที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี มีพลังการดูดฝุ่นถึง 3 โหมดด้วยกัน มีเซ็นเซอร์ บอกเมื่อถังผงเต็ม ทำความสะอาดได้อย่างยาวนานต่อเนื่องกันถึง 2.5 ชั่วโมงกับขนาดพื้นที่ถึง 250 ตารางเมตร มาพร้อมการกับชาร์จที่รวดเร็ว มีเซ็นเซอร์ในการตรงจับสิ่งกีดขวางอยู่ถึง 12 ตัว สั่งงานได้จากตัวเครื่องหรือจากสมาร์ทโฟน (Application: MI Home) ของคุณ สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อดูการสถานะการทำงาน พร้อมแสดงตำแหน่งของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น และที่พิเศษกว่านั้นเจ้าหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่นเครื่องนี้ สามารถโชว์พื้นที่แบบ Real Time ที่ทำความสะอาดไปแล้ว ให้คุณได้ทราบอีกด้วย
ซึ่งราคาตอนนี้อยู่ที่ 11,057.18 บาท จากราคาปกติอยู่ที่ 54,103.75 บาท ลดราคาถึง 80% ขนาดนี้เรียกได้ว่าใครที่สนใจนั้น สามารถเลือกช้อปมาไว้ที่บ้านคุณได้นะคะ

มากันที่ชิ้นต่อไปขอบอกว่าใครที่ชอบดื่มกาแฟ หรือว่าดื่มชาตอนเช้านั้น แล้วไม่อยากที่จะไปต่อแถวซื้อ ลองช้อป XIAOMI MI Electric Water Kettle กาต้มน้ำ ไปไว้ที่บ้านกันไปเลยค่ะ ส่วนใครที่เครื่องเก่าเริ่มเกเรแล้วนั้น ถึงเวลาช้อปกันแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรซื้อเจ้าชิ้นนี้ดีไหมนั้น เราขออวดคุณสมบัติเจ้ากาต้มน้ำชิ้นนี้กันสักเล็กน้อย XIAOMI MI Electric Water Kettle มาพร้อมกับความจุ 1.5 ลิตรด้วยกัน สามารถควบคุมอุณหภูมิน้ำได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ควบคุมการทำงานและอุณหภูมิผ่านสมาร์ทโฟนของคุณผ่าน Application MI Home ได้อีกด้วย ฐานสามารถหมุนกาต้มน้ำได้ถึง 360 องศา และความเร็วในการให้น้ำเดือดนั้นอยู่ที่ 5 นาที ปิดอัตโนมัติหลังจากน้ำเดือด มีระบบป้องกันไฟช็อตและไฟรั่ว มาในราคาเพียง 2,265.27 บาท อย่าลืมกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% กันด้วยนะคะ

ชิ้นสุดท้ายที่เราจะเอ่ยถึงนั้นก็คือ XIAOMI Smart Mi Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ ราคาเพียง 7,446.75 บาท ที่จะมาช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์ภายใน 10 นาที กรอกอากาศได้ถึง 3  ชั้น พร้อมกับดูดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย มีระบบกรอกอากาศแบบ 360 องศา ที่ช่วยดักฝุ่นรอบทิศทาง สามารถควบคุมการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเปิดปิดเครื่อง ตั้งเวลาเปิดปิด ตรวจคุณภาพอากาศได้โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ

นอกจากนี้ยังเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหลายชิ้นที่รอคุณอยู่อีกมากมาย (คลิกดูรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เพิ่มเติมที่นี่ >>)

Bannggood นั้น กำลังมีดีลพิเศษฉลองครบรอบ 11 ปี Banggood Birthday Sale ที่กำลังรอคุณอยู่ ขอบอกว่าส่วนลดจัดเต็ม โปรโมชั่นสุดฟินมากมาย เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาช้อปปิ้งกันเถอะ!