ช้อป ! อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน ลดสูงสุด 60%

ads

ครบครันเรื่อง อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน

วันนี้ Homepro มีสินค้าดี มีคุณภาพมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน อย่างสี อุปกรณ์งานช่างต่างๆที่พร้อมแล้วจะมาอำนวยความสะดวกให้กับคุณ และตอบโจทย์ทุกปัญหาบ้าน โดย Homepro ไม่ได้นำมาเพียงแค่สินค้าเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบที่ ใครกำลังต้องการสินค้าหรืออุปกรณ์ปรับปรุงบ้านไม่กล้าปฎิเสธเลยล่ะ

Homepro กับโปรโมชั่น Home Improvement Carnival ลดสูงสุด 60%  วันนี้ -26 ก.ค.60  มาพร้อมอุปกรณ์ปรับปรุงบ้านมากมาย ที่จะมาตอบสนองทุกความต้องการของคุณ โดยสินค้าแต่ละชิ้นมีส่วนลดที่สูงสุดถึง 60% อย่ามัวรอช้ากันอยู่เลย พร้อมกันหรือยังที่จะมาปรับปรุงบ้างของคุณให้เหมือนกับบ้านหลังใหม่ อย่ารอช้าอยู่เลย มาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Homepro พร้อมมาเปลี่ยนบ้านให้เป็นหลังใหม่กันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปช้อปสินค้ากันได้แลย

♥ เครื่องเจียร์ DEWALT DW810 4″ 680W

เป็นมอเตอร์คุณภาพสูง ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำด้วยอลูมิเนียม มีการใช้งานที่ทนทาน มีน้ำหนักที่เบา สามารถจับถนัดมืออีกด้วย

♥ เครื่องสแกน ผนังบ๊อช รุ่น GMS 120

สามารถตรวจพบวัตถุถึงแม้ว่าจะอยู่ลึกถึง 12 ซม.และมีการตรวจหาวัตถุ ด้วยแหวนส่องสว่างอีกด้วย

♥ สีน้ำ ทาภายนอก 4SS #A5001 M 5GL

เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ 100% แถมยังมีคุณภาพสูง เนื้อสี เยอะปิดบังพื้นผิวบ้านได้ดี สามารถทนทานกับทุกสภาพอากาศ และ ทนทานต่อด่างในปูน เชื้อรา และตะไคร่น้ำ เหมาะมากสำหรับการทาตกแต่งบ้าน

มาครบทุกอย่าง ครบทุกความต้องการของคุณ สำหรับใครที่สนใจหรือต้องการช้อปสินค้า สามารถมาช้อปสินค้ากันได้แล้วที่ Homepro อย่ารอช้า เพราะโปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันนี้ -26 ก.ค.60 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Homepro” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>