เพราะการทำอาหารที่ดีนั้น อุปกรณ์จะต้องพร้อม

สาว ๆ ผู้หลงรักการอาหารทั้งหลาย ช่วงนี้ได้ช้อปอุปกรณ์เครื่องครัวกันบ้างรึเปล่า หรือว่ามีอุปกรณ์ชิ้นไหนชำรุดกันบ้าง รีบวิ่งเข้าห้องครัวกันตอนนี้ แล้วไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีอุปกรณ์ชิ้นไหนที่เราจะต้องซื้อใหม่ เช็คแล้วก็ริทไว้ในใจ แล้วเตรียมตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย เพราะเป็นประจำเหมือนเช่นเคย ที่เราจะต้องนำโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อ แล
โปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Shopat24 ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น Inspired Cooking กับสินค้ากว่า 50 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท  เอาเป็นว่าตอนนี้ มันจะเกิดอารมณ์ มันจะต้องช้อปหน่อย ๆ นะ

Inspired Cooking ลดสูงสุดถึง 71%
กรอกโค้ด ลดเพิ่มอีก 10%

ซึ่งบางที่เราก็คิดนะว่าคนเราจำเป็นจะต้องมีกระทะหลายใบไว้ใช้ไหม ซึ่งพอเห็นโปรโมชั่นนี้แล้วเราช้อปไหม ช้อปค่ะ ช้อปไปฝากคุณแม่ที่บ้าน ซึ่งตอนนี้นับแล้วที่บ้านมีกระทะเกือบ 8 ใบได้แล้ว แบรนด์ไหนมาแรง ๆ เราก็ได้ทำการช้อปให้คุณแม่อย่างทันที และตอนนี้ Shopat24 มีกระทะ หม้อ อุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้เลือกถึงกันแบบจัดเต็ม เรียกว่ามีครบทุกความต้องการ ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น ทุกขนาด ทุกการใช้งาน Shopat24 รวมสินค้ามาไว้ให้คุณได้ช้อปกันแบบฟิน ๆ เลยทีเดียว

 

โปรโมชั่นรอบนี้นอกจากลดราคาอยู่แล้ว กรอกโค้ดยังลดเพิ่มไปอีก อะไรจะดีเวอร์ขนาดนี้ ซึ่งถึงเวลาแล้วที่นักช้อปทุกคนจะต้องเปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมา เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันได้เลย ขอบอกต่อส่งท้ายอีกสักเล็กน้อยว่า ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น และโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2560