ไอเทมจัดแต่งทรงผม สีชมพู ราคาเบาๆ 

แฮปปี้กันไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ! สำหรับวันแห่งความรักที่พึ่งผ่านมา เรียกได้ว่าคู่รักหลายๆคู่ต่างก็ต้องออกมาอวดความหวานกันอย่างแน่นอน สำหรับคนโสดก็ต้องนอนจิกหมอนกันต่อไป แต่เอาเถอะวันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าชิ้นพิเศษที่จะมาทำให้คุณนั้นอารมณ์ดีขึ้น แน่นอนว่าสินค้าชิ้นนี้จะต้องโดนใจสาวๆเป็นแน่ แถมยังมาพร้อมกับสีชมพูหวาน น่ารัก อีกด้วย

โปรฯแรง เครื่องหนีผม le’sasha maxi style

Tv Direct เอาใจสาวๆสายหวาน และชื่นชอบการจัดแต่งทรงผม กับโปรโมชั่น Maxi Styler อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบ 4 in 1 ลดสูงสุด 48% ราคาเพียง 1,290 บาท จากราคาปกติ 2,490 บาท พร้อมรับฟรี แผ่นเคลือบความร้อน  สาวๆที่ชื่นชอบการจัดแต่งทรงผม นี่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณนั้นจะเริ่มช้อปสินค้าที่นี่ กับเครื่องหนี  Maxi Styler ทีจะทำให้เพื่อนๆนั้นได้ทรงผมอย่างที่ต้องการ ช้อปก่อนคุ้มก่อนได้ทำทรงผมสวยๆเองไม่ต้องง้อช่างแล้วล่ะ

ไม่ว่าคุณนั้นจะชื่นชอบผมม้วนลอนหรือทรงผมตรง เครื่องจัดแต่งทรงผมนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน เครื่องหนีผม le’sasha maxi style นั้นจะไม่ทำให้เส้นผมของคุณนั้นเสีย หรือ แห้งขาดอย่างแน่นอน ทำให้คุณนั้นได้ม้วนผมได้ในทุกๆวันอย่างที่ไม่ตองกลัวผมเสีย สาวๆสามารถเนรมิตทรงผมได้หลากหลายทรง

คุณสมบัติ

  • ให้ความร้อนอย่างต่อเนื่อง
  • ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้คืนสวย
  • ไม่ทำให้ร้อนมือในขณะที่สัมผัส
  • สามารถปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 220 องศา
  • สายไฟยาวเกือบ 3 เมตร

สาวๆอย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องจัดแต่งทรงผม le’sasha maxi style กัน สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Tv Direct ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป