ช้อปรับฝนตก ไปกับโปรโมชั่นดีต่อใจ

วันเสาร์อากาศยามบ่ายแบบนี้ สภาพอากาศวันนี้บอกว่าจะมีฝนตกในช่วงบ่ายลงไป ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปไหน ก็ขอให้เดินทางกันอบ่างปลอดภัย ไม่ขับรถเร็วกันนะจ๊ะ เพราะว่าฝนตกถนนอาจจะลื่นได้ ส่วนใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนนั้น มาช้อปรับฝนตกกันดีกว่า เพราะตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นมาใหม่อีกแล้วนั้นคือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ลดสูงสุดถึง 50% เรียกได้ว่าเหล่านักช้อปไม่ควรพลาดนะจ๊ะ 

มาเริ่มต้นช้อปกันเลยดีกว่า Lazada จัดส่วนลดให้ขนาดนี้แล้ว ไปดูกันว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่มาลดราคากัน ใครที่มีแพลนจะซื้อคอมพิวเตอร์, เม้าส์,  คีย์บอร์ด, ลำโพงคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ Network, เครื่องปริ้นท์ และอื่นอีกมากมาย ชนิดที่ว่าใครอยากช้อปอะไรนั้น Lazada จัดให้คุณได้อย่างแน่นอน

เราขอเอ่ยถึงสินค้ากันสักเล็กน้อย สำหรับใครที่อยากได้ “จอคอมพิวเตอร์ Full HD” ของยี่ห้อ DELL นั้น ห้ามพลาดกันไปนะคะ เพราะตอนนี้ราคาเพียง 6,950 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าลดจากเดิมลงมาถึง 30% เลยทีเดียว หรือใครที่อยากลองยี่ห้ออื่น ถ้าเราเห็นจากรูปด้านล่างนั้น ข้าง ๆ จอ DELL นั้น จะเป็นของ “ยี่ห้อ ACC” นั่นเอง ใครที่สนใจก็สามารถเลือกช้อปมาไว้ที่บ้านกันได้นะจ๊ะ 

มาต่อกันที่ใครกำลังมองหา “เม้าส์ปากกา” ชิ้นใหม่หรือชิ้นแรกนั้น ก็เข้าไปช้อปกันที่ Lazada กันได้เลยจ๊ะ หรือว่า “คีย์บอร์ด” ที่บ้านเริ่มกดไม่ทันใจแล้ว อยากได้คียบอร์ดใหม่นั้น ก็สามารถเลือกช้อปกันได้อย่างจุใจแน่นอน และบางชิ้นนั้นราคาไม่ถึง 1,000 บาทด้วยซ้ำ อะไรจะดีเวอร์ขนาดนี้ เมื่อช้อปคีย์บอร์ดไปแล้ว อย่าลืมช้อป “เม้าส์” ชิ้นใหม่กันไปด้วยนะจ๊ะ จะช้อปทั้งที่ต้องจัดแบบแพ็คคู่กันไปเลย 

Lazada จัดโปรโมชั่นมาให้คุณทุกวันแบบนี้ ใครที่เล็งชิ้นไหนโปรไหนไว้ล่ะก็ อย่าลืมเข้าไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นโปรโมชั่นหมดลวแล้วจะมาเสียใจที่หลังไม่รู้ด้วยนะ เอาล่ะคะ…เมื่อรู้แบบนี้แล้วรีบเปิดเว็บไซต์ Lazada ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า