กลางเดือนแบบนี้ พุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วน!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะนักช้อปที่ต้องขอบอกว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจกันอีกแล้ว และยิ่งนักช้อปคนไหนที่เล็งอยากจะช้อปสินค้าจากแบรนด์ SAMSUNG นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาด เพราะส่วนลดฟิน ๆ กำลังรอคุณอยู่ ซึ่งส่วนลดที่เรานำมาบอกต่อคุณนั้น เป็นของเว็บไซต์ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นโดนใจคุณอยู่เสมอ

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Brand Sale ที่จัส่วนลด SAMSUNG มาให้คุณสูงสุดถึง 30% ให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันนี้ – 4 กันยายน 2561 และเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง ส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นนะคะ

โดยเราขอยกสินค้ามาสัก 1 – 3 ชิ้น ให้คุณเป็นแนวทางกันสักเล็กน้อย...

เริ่มต้นที่ SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน 18 กก. ราคาพิเศษอยู่ที่ 21,900 บาท มาพร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัส ใช้งานง่าย ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม แข็งแรงทนทาน เครื่องซักผ้าที่จะมาช่วยถนอมเนื้อผ้าและทำให้ผ้าของคุณสะอาดเหมือยใหม่ในทุก ๆ ครั้ง

SAMSUNG ตู้เย็น 2 ประตู จากราคาปกติ 19,350 บาท เหลือเพียง 14,490 บาท มาพร้อมระบบ Smart Conversion สลับความเย็นอัจฉริยะได้ถึง 4 แบบ ไม่ต้องกังวลในเรื่องกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ คงรสชาติดั้งเดิม

ปิดท้ายด้วย SAMSUNG Smart 4K  43 นิ้ว ราคาลดแล้วอยู่ที่ 16,990 บาท ความละเอียดที่คมชัด 4x ของ UHD TV ที่คุณจะตกหลุมรัก ชัดเจนทุกสีสันของธรรมชาติ รายละเอียดสมจริง ดีไซน์เรียบหรู

นอกจาก 3 ชิ้นที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ก็ยังมีสินค้ามากมายจาแบรนด์ SAMSUNG มาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่เสมอนะคะ สำหรับตอนนี้พุ่งตัวไปช้อปกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แสตมป์เซเว่น แห่งสยาม 2561 แลกของพรีเมี่ยมอะไรได้บ้าง?
• ประกาศ! เอามือถือไปเทิร์นที่ True ได้ส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท
• ช้อปกระจาย ราคาเบาๆ ลดสูงสุด 350 บาท พร้อมกรอกโค้ด