สินค้าสำหรับลูกน้อย แบรนด์ดังที่คุณไว้ใจ

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกในวันหยุดสุดสัปดาห์ เชื่อว่าในหลายเขตพื้นที่นั้นพบกับปัญหาฝนตกกันอย่างแน่นอนอากาศแบบนี้อยากจะนอนซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม แต่จะนอนอย่างเดียวก็คงจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้เราเลยมาพร้อมสินค้าที่คุณแม่ๆทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด แล้วยิ่งถ้าคุณเป็นคุณแม่มือใหม่ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาพร้อมกับสินค้าสำหรับลูกน้อย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบกระจายให้คุณแม่มือใหม่ที่ชอบแบบเพลินๆ

ช้อปกระจาย รับวันหยุด 

โรบินสัน มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดาคุณแม่ๆทั้งหลาย ที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับลูกน้อยกับ โปรโมชั่น Diapers Sale ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ จะได้พบกับสินค้าสำหรับลูกน้อยมากมายซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกช้อป คุณจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น ผ้าอ้อมเด็ก , กางเกงผ้าอ้อม และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้น ก็ได้รับความนิยมและเป็นที่ไว้วางใจของเหล่าบรรดาคุณแม่ๆทั้งหลาย แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาช้อป เป็นสินค้าดีมีคุณภาพ มีการดูแลที่ อ่อนโยน นุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยอย่างแน่นอน รับรองว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุรแม่ทั้งหลาย แถมยังโดยใจคุณหนูๆอีกด้วย ช้อปได้แล้ว 

Baby love 

  • playpants Nano Power Plus (ยกลัง) ราคาเพียง 1,399 บาท ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท

Mamypoko

  • Toys Box Extra Day Skin (ยกลัง) ราคาเพียง 1,489 บาท ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท

Huggies 

  • Ultra Gold ช้อป 3 แพ็ค ราคาเพียง 1,150 บาท ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท

Drypantz 

  • ช้อป 1 แพ็ค ราคาเพียง 299 บาท แถมฟรี !! 1 แพ็ค

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ให้คุณได้มาเลือกช้อปแล้ววันนี้ที่โรบินสัน ก่อนที่โปรโมชั่นดๆแบบนี้จะหมดไปช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มิถุนายน 2561 เท่านั้น