ใครที่เล็งกล้องใหม่ไว้ ไม่ควรพลาด!

นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ มีใครที่กำลังมีแพลนที่จะอยากได้กล้องใหม่กันบ้างรึเปล่า ไม่ว่าจะเป็น กล้อง DSLR, กล้อง Mirrorless, กล้อง Compact, Action Cameras หรือว่ากล้องโพลารอยด์ และยังรวมไปถึงกล้องติดรถยนต์ และกล้องวงจรปิดนั้น ขอบอกว่าเรา Promotions.co.th จะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Lazada กันค่ะ และที่พิเศษกว่านั้น เพราะว่าถ้าคุณช้อปวันนี้! Lazada กำลังจัดงาน Lazada Birthday Sale ปาร์ตี้วันเกิดที่เริ่มวันแรกแบบนี้ ขอบอกว่าส่วนลดจัดเต็มกันอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังอยากจะช้อปกล้องใหม่นั้น เราขอชวนคุณพุ่งตัวมาช้อปที่ Lazada กันได้เลยค่ะ เพราะมีกล้อง
หลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อป แถมยังมาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ไปกับโปรโมชั่น ELECTRONICS DEALS ดีลอิเล็กทรอนิกส์ ลดสูงสุดถึง 90% กันอีกด้วย

เราขอเริ่มต้นที่ กล้องแอ็คชั่นแคม (Action Cameras) ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น GoPro, Ck Moblie, Nano Camera, GadgetX, SJCAM และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ต้องขอบอกเลยว่า ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาทเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบกิจกรรม Adventure ไม่ควรพลาดที่จะมีกล้องแบบนี้ติดตัวขณะออกไปเที่ยวกันนะคะ

ต่อกันที่ กล้องโพลารอยด์ ก็มีหลากหลายรุ่นของ Fujifilm ให้คุณได้เลือก อย่าง Instax Mini 8, Instax Mini 9, Instax Mini 70, Instax Mini 90 หรือว่าจะเป็นของแบรนด์ Polaroid ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปอีกเช่นกัน ใครที่เล็งรุ่นไหนไว้ ช้อปรุ่นนั้นกันไปเลย

ปิดท้ายด้วย กล้อง Mirrorless กันบ้าง ต้องขอบอกเลยว่าเป็นกล้องที่ยังคงฮอตฮิตกันสุด ๆ เพราะว่าบางตัวมีคุณสมบัติเทียบกับ DSLR แต่มขนาดที่เล็กกว่ากันเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Lazada ก็จัดหลากหลายแบรนด์อย่าง Nikon, Canon, Fujifilm, Panasonic, Sony, Amkov และ Olympus มาให้คุณได้เลือก ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์ไหน หรือว่ากำลังตามเก็บรุ่นใหม่ของแต่แบรนด์อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำว่าช้อปกันที่ Lazada กันได้เลย

นอกจากกล้องแล้ว Lazada ก็มีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย รอให้คุณเข้าไปช้อปอยู่อีกเช่นกัน แถมวันนี้เป็นปาร์ตี้วันแรกของ Lazada Birthday Sale ก็ยังมี 6 ดีลพิเศษให้คุณได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ส่วนใครที่พลาดโค้ดลับลาซาด้าทั้ง 9 ตัวไปนั้น ขอบอกว่าเราก็ได้แอบบอกต่อคุณกันไว้แล้วนะคะ คลิกเลย >> เฉลยโค้ดปริศนา Lazada Birthday Sale ครั้งที่ 6 – 2018 เอาเป็นว่าเราบอกต่อความพิเศษแบบจัดเต็มกันไปแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องเข้าไปช้อปกันแล้วค่ะ ไปช้อปกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ส่วนลด True Lazada Birthday Sale 2018 ปีนี้ยังมีอยู่ไหม?
 รวม โค้ดส่วนลด Lazada สำหรับงาน Birthday Sale 2018
• Lazada Birthday Festival 2018 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ?
• โฆษณา Lazada Birthday 2018 เปิดตัวด้วย เบลล่า ราณี