ปลอดภัย อุ่นใจ หายห่วง

ในทุกวันเรียกได้ว่ากล้องวงจรปิดเป็นปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้ เพราะสังคมที่เจริญก้าวหน้า เหล่าคนที่เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น ก็เจริญก้าวหน้าตามไปด้วย จึงทำให้ผู้คนเริ่มหันมาติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านกันมากขึ้น ซึ่งบ้านของเรานั้นก็ติดเช่นกัน เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ที่บ้านของเราจะตกเป็นเป้าหมายของเหล่ามิจฉาชีพ ที่เรียกว่าสมัยนี้มาครบทุกรูปแบบจริง ๆ

ซึ่งโปรโมชั่นที่เราจะมาบอกต่อในวันนี้เป็นของ Shopat24 ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น CCTV กับส่วนลดโดนใจ
สูงสุดถึง 38%
หากซื้อไปติด รับรองว่าบ้านของคุณก็จะปลอดภัยมากขึ้นอย่างแน่นอน ความพิเศษยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ เพราะถ้าคุณซื้อกล้องวงจรปิดที่ Shopat24 คุณจะได้รับการติดตั้งกันไปแบบฟรี ๆ ทั่วประเทศกันไปเลย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ได้อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 

เราขอเอ่ยถึงกล้องวงจรปิดกันสักเล็กน้อย ทาง Shopat24 ก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายจำนวน หลากหลายราคามาให้เราได้เลือกสรร ซึ่งขอเริ่มต้นตามรูปข้างล่างจาก FUJIKO กล้องวงจรปิด ที่มาพร้อมความชัดที่ 2 ล้านพิกเซล ทั้งชุดมีจำนวนทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน โดยราคาอยู่ที่ 34,990 บาท มาต่อกันที่ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัวของ INNEKT กันบ้างดีกว่า ราคาเพียง 18,990 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีอีก 3 ยี่ห้อ ที่มาพร้อมกับกล้อง 4 ตัวภายในชุด แต่อาจจะต่างกันที่ราคาและความชัดในบางยี่ห้อ นั้นก็คือ HIP, HIKVISION และ WATASHI

มาต่อกันที่ HIP กล้องวงจรปิด ชุดกล้อง 2 ตัว ที่มาพร้อมกับความชัด 1 ล้านพิกเซล ลดเหลือเพียง 6,290 บาท นอกจากนี้ยังมียี่ห้อ HIKVISION ราคาตอนนี้อยู่ที่ 8,990 บาท 

นอกจากชุดกล้อง 2 ตัว และ 4 ตัวนั้น WATASHI ยังมีชุดกล้อง 8 ตัว และชุดกล้อง 16 ตัว ที่มาพร้อมกับความชัด 1 ล้านพิกเซล มาในราคาเพียง 21,990 บาท และ 38,990 บาทเท่านั้น 

นอกจากที่เราเอ่ยถึงข้างบนแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรกันอีกมากมาย เรียกง่าย ๆ ว่า เปิดเว็บไซต์ Shopat24 ขึ้นมาตอนนี้ แล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ขอย้ำอีกสักรอบว่า…ติดตั้งฟรีทั่วประเทศนะคะ