ช้อป ! กล้องติดรถยนต์ GPS วันนี้ -9 ก.ค. 60 เท่านั้น

ads

สะดวก สบาย อุ่นใจทุกการเดินทาง  

เมื่อถึงเทศกาลวันหยุดทีไรเชื่อว่าหลายๆคน คงต้องหาที่เที่ยว หรืออาจจะจัดทริปเที่ยวกับเพื่อนๆไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศ อาจจะเป็นสถานที่ต่างๆ อย่างเช่น ทะเล ภูเขา น้ำตก หรือสถานทีที่แต่ละคนชอบ แต่วันนี้จะมาพาทุกท่านไปอุ่นใจกับการเดินทางแบบครบทุกอย่างกันไม่ว่าจะเดินทางไปไหน เมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

Powerbuy มาพร้อมกับโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดที่คุ้มมากจริงๆ กับโปรโมชั่น อุ่นใจทุกการเดินทาง 3-9 ก.ค. 60 นี้ เฉพาะ www.powerbuy.co.th เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์ SML Sc100HD มาในราคา 990 บาท ลดสุด 23% จากราคาปกติ 1,290 บาท  , กล้องติดรถยนต์ DOD LS470W มาในราคา 5,990 บาท ลดสุด 14% จากราคาปกติ 6,990 บาท , GPS Transcend Drive Pro 230 มาในราคา 5,500 บาท การเดินทางไปเที่ยวนั้นสิ่งที่สำคัญเลยที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือ “ กล้อง ” แต่กล้องนี้ไม่ใช่กล้องถ่ายภาพนะ แต่เป็นกล้องติดรถยนต์ GPS  การเดินทาง นำทาง ล้วนเป็นสิ่งที่อยู่ในการเดินทางของเราทั้งนั้น วันนี้เลยจะพาทุกคนไปเลือกช้อปกล้องกัน  สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามความต้องการเลย

  • กล้องติดรถยนต์ SML รุ่น DVR33N สีดำ

ซึ่งเป็นกล้องที่รองรับการบันทึกวีดีโอแบบ HD มีการทนความร้อนได้ดีมาก สามารถรับแรงสั่นสะเทื่อนได้เป็นอย่างดี มีการบันทึกได้เลื่อนไหลไม่มีสะดุด ไม่ทำให้การบันทึกค้างหรือสะดุดเลยแม้แต่นิดเดียว

  • กล้องติดรถยนต์ DOD รุ่น LS470W สีดำ

สามารถรองรับสัญญาณ GPS ได้ในตัวพร้อมทั้งปรับเวลาในนาฬิกาให้ตรงกับเวลาสากลได้ แถมยังแสดง HUD Speed และบันทึกวิดีโอได้ภายในตัว มีการใช้งานและติดตั้งได้ง่ายมาก โดยผ่านการชร์จไฟรถยนต์และที่สำคัญสามารถ ครอบคลุมพื้นที่ได้ทั่วถึง

  • กล้องติดรถยนต์ รุ่น Drivepro 230 TS16GDP230M

ซึ่งเป็นกล้องที่มีความละเอียดมาก ภาพคมชัด สามารถเก็บภาพได้แบบครบมาก โดยมาความจุ และรับรองความจุได้สูงสุด 128 GB มีการเชื่อมต่อ USB 2.0 ลักษณะกล้องมีความเบา ไม่หนักมาก ติดตั้งได้มาก แถมยังมีมุมกว้างอีก

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบไหน จะใกล้หรือไกลพร้อมกันหรือยังที่จะมาอุ่นใจไปกับเรา สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปสินค้าได้แล้ว ที่ Powerbuy อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้วตั้งแต่ 3-9 ก.ค. 60 นี้  แล้วอย่าลืมให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของคุณนะ