ช้อป ! กล้องติดรถยนต์ GPS ลดสูงสุด 70% คมชัด หลักฐานครบ

ใกล้หรือไกล ก็อุ่นใจทุกการเดินทาง 

ถ้าพูดถึงการเดินทางแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะยังเป็นหน้าฝนด้วยแล้วการเดินทางก็ค่อนข้างลำบากจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะถนนลื่น เกิดอุบัติเหตุต่างๆ  รวมไปถึงเส้นทางการเดินทางอีกด้วย  และ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพักผ่อน ไปเที่ยว ไปทำธุระ หรืออีกมากมาย วันนี้เรามีตัวช่วยที่พร้อมจะมาอำนวยความสะดวกให้กับคนทุกการเดินทาง แถมยังค่อยช่วยคุณในเวลาเกิดเหตุต่างๆอีกด้วย และที่สำคัญมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด

Shopat24 มาพร้อมโปรโมชั่น Car Camera & GPS ลดสูงสุด 70% คมชัด หลักฐานครบ ที่รวบรวมกล้องติดรถยนต์ และ GPS นำทางต่างๆ ที่พร้อมจะมาคอยช่วยและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือเดินทางไกลแค่ไหนก็อุ่นใจ หรืออาจเกิดเหตุทางรถยนต์ เราก็มีหลักฐานครบครับเลยล่ะ เพราะเรามีตัวช่วยอย่าง กล้องติดรถยนต์ ที่มีการบันทึกภาพได้ชัดเจนคมชัดทุกสถานการณ์ และ เดินทางไปไหนก็หมดปัญหาหลงทางอย่างแน่นอน เพราะเรามี GPS นำทาง นั่นเอง พร้อมอุ่นใจทุกการเดินทาง แถมวันนี้ยังมาพร้อมกับส่วนลดที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังจะเดินทาง ลองมาช้อปสินค้า กล้องติดรถยนต์ GPS กับ Shopat24 รับรองว่าเหมือนมีเพื่อนร่วมทางที่ดีเลยล่ะ

สามารถช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง เหมือนมีเพื่อนร่วมทางที่ดี อย่าลืมมาช้อปสินค้ากันนะ เพราะเราใส่ใจทุกการเดินทางของคุณ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopat24” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>