ช้อป “กระเช้าของขวัญปีใหม่” พร้อมรับส่วนลด 35% ที่ ท๊อปส์

มอบความห่วงใยแด่คนที่คุณรัก

ลมหนาวมาทักทายแล้ว ! นั่นอาจจะบงบ่องได้ว่าใกล้สิ้นปีแล้วสินะเวลาผ่านไปเร็วเหมือนกัน ซึ่งหลายๆคนนั้นยังไม่อยากให้ผ่านปีนี้ไปเลย เพราะอาจจะยังมีสิ่งที่ต้องทำ หรือยังไม่ได้ทำ แต่เอาเถอะเรามาเตรียมความพร้อมกันก่อนดีกว่า ถ้าต้องพูดถึงเรื่องเทศกาลปีใหม่ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงต้องนึกถึงกระเช้าของขวัญและก็งานเคาท์ดาวน์กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ วันนี้สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกระเช้าของขวัญแบบไหนให้ผู้ใหญ่ดี ต้องห้ามพลาดเพราะเรามีกระเช้าของขวัญพิเศษๆกับราคาคุ้มๆมาฝากกัน

 ♥ ♥ โปรฯดี กระเช้าของขวัญสุดคุ้ม 

Tops มาพร้อมกับโปรโมชั่นและบริการสุดเริ่ดอย่าง มอบความห่วงใยแด่คนที่คุณรัก ด้วย “กระเช้าของขวัญท๊อปส์” พร้อมรับส่วนลด 35% ซึ่งมีกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปตามความต้องการเลย อีกทั้งแต่ละกระเช้านั้นยังมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป มีความโดดเด่น ดีไซน์หรู ดูดี รับรองว่าผู้รับจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน  และที่สำคัญเลยสินค้าที่ถูกจัดอยู่ในกระเข้าของขวัญปีใหม่นั้นล้วนเป็นสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ และมีประโยชน์ ซึ่งเมื่อมอบให้กับคนพิเศษหรือญาติผู้ใหญ่แล้วนั้นรับรองว่าคนๆนั้นจะต้องรู้ถึงความห่วงใยและหวังดีจากเราแน่นอน

 ♥ ♥ มอบความสะดวก ทุกความต้องการ 

สำหรับท่านไหนที่มีกระเช้าที่ต้องการอยู่แล้ว หรือ แบบที่ต้องการจัดเป็นพิเศษไม่เหมือนใคร ท๊อปส์ก็มอบความสะดวกสบายให้กับท่านด้วยการ สามารถโทรสั่งสั่งสินค้าได้ที่ 063-204-5202-4  หรือ สั่งกระเช้าของขวัญปีใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง Line : @Topsonline  พร้อมมอบกระเช้าของขวัญที่ตรงใจคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังพบกับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมคำนวนส่วนลด ถ้าคุณไม่อยากจะพลาดโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไปมาช้อปได้เลยที่ท๊อปส์

อย่ารอช้าที่จะมาเลือกกระเช้าของขวัญปีใหม่พิเศษๆ เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่เพื่อแสดงถึงความรัไกความห่วงใยและขอพรในวันพิเศษๆแบบนี้ เพียงแค่คุณนั้นเลือกมาช้อปกระเช้าของขวัญที่ท๊อป รับรองว่าคุณนั้นจะได้กระเช้าที่ตรงใจและต้องการกลับไปมอบให้ญาติผู้ใหญ่อย่างแน่นอน งานนี้ทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นปลื้มอย่างแน่นอน นอกจากมอบกระเช้าของขวัญแล้วนั้นอย่าลืมไปเที่ยวไหว้พระขอพรปีใหม่กันนะ ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้านะคะ

→ บทความที่่าสนใจ 

12 สิ่ง ! ที่ขาดไม่ได้ สำหรับปีใหม่นี้

15 ไอเดีย “ของขวัญวันพ่อ” แบบไหนที่พ่อปลื้ม 2018

20 ทริคดีๆ “ควรทำ” ต้อนรับปีใหม่

5 สถานที่สุดฟิน ออกเดทรับปีใหม่

6 ประเภทของขวัญจับฉลากต้อนรับปีใหม่ 2018

banner-citi