สีผมสวย ราคาเบา ๆ ที่ คอนวี่

มาแล้ว…สาวๆที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอยู่ วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้ม ให้สาวๆได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ในราคาประหยัด ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก รวดเร็ว

สเปรย์ปิดผม ราคาเบาๆ 

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่นความคุ้มแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ พร้อมมอบความคุ้ม กับโปรโมชั่น มีของแถม เมื่อช้อป L’Oreal Paris Magic Retouch ครบ 598 บาท รีบฟรี ! L’Oreal Paris Magic Pouch Bag มูลค่า 219 บาท *จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 ออเดอร์ ***ไม่สามารถเลือกของแถมได้เพียงคุณมาเลือกช้อปแบบคุ้มๆ พร้อมพบกับสินค้ามากมาย อย่าง สเปรย์ปิดผม แน่นอนว่าคุณจะมีสีผมที่สวย โดดเด่น เงางาม แบบจัดเต็ม  สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์ปิดผมอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน  วรับรองว่าแก้ใครอย่างตรงจุดอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการ  เพื่อสีผมสวย อย่ารอช้า พร้อมทั้งมอบความนุ่ม ลื่น สบายๆ

สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาสินค้าโปรโมชั่นนี้ ต้องรีบมาเลือกช้อปกันแล้วล่ะ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนีจะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาเบาๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ช้อปก่อนคุ้มก่อน มอบความสวยตลอดเส้นผมแน่นอน

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi