สีผมสวย ราคาเบา ๆ ที่ คอนวี่

มาแล้ว…สาวๆที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมอยู่ วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้ม ให้สาวๆได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ในราคาประหยัด ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก รวดเร็ว

สเปรย์ปิดผม ราคาเบาๆ 

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่นความคุ้มแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ พร้อมมอบความคุ้ม กับโปรโมชั่น มีของแถม เมื่อช้อป L’Oreal Paris Magic Retouch ครบ 598 บาท รีบฟรี ! L’Oreal Paris Magic Pouch Bag มูลค่า 219 บาท *จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 ออเดอร์ ***ไม่สามารถเลือกของแถมได้เพียงคุณมาเลือกช้อปแบบคุ้มๆ พร้อมพบกับสินค้ามากมาย อย่าง สเปรย์ปิดผม แน่นอนว่าคุณจะมีสีผมที่สวย โดดเด่น เงางาม แบบจัดเต็ม  สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์ปิดผมอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน  วรับรองว่าแก้ใครอย่างตรงจุดอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการ  เพื่อสีผมสวย อย่ารอช้า พร้อมทั้งมอบความนุ่ม ลื่น สบายๆ

สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาสินค้าโปรโมชั่นนี้ ต้องรีบมาเลือกช้อปกันแล้วล่ะ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนีจะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาเบาๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ช้อปก่อนคุ้มก่อน มอบความสวยตลอดเส้นผมแน่นอน

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less