เพื่อผิวสวย สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ 

กรี๊ด…สาวๆอย่างเราพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้น เป็นสินค้าสำหรับดูแลผิวหน้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าของคุณให้ดูดี ขาวกระจ่างใส สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวอย่าง ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ  ริ้วรอย แห้ง ขาดการบำรุง และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย  อีกทั้งยังทำให้สาวๆกลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจไปเลย

โปรฯสวย ราคาโดนใจ ที่ Central

Central มาพร้อมกับโปรโมชั่น DR. Andrew Weil  Mega – Mushroom Upgraded ลดสูงสุด 10%  เมื่อมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , มาส์กถ่าน , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมแล้วที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ แน่นอนว่าจะมาทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นกับมาขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมการดูแลอย่างดีเยี่ยม เป็นแบรนด์ที่สาวๆหลายคนเลือกใช้และไว้วางใจให้ดูแลผิวหน้า สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย

 

ช้อปครบ รับเลย ฟรี จัดเต็ม

 • รับฟรี Mega – Mushroom Treatment Lotion 30 ml  มูลค่า 270 บาท เมื่อช้อป Mega – Mushroom ใดๆ
 • รับฟรี Pollution Defense Set มูลค่า 892 บาท  เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่  Central ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาประหยัด

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less