ความเย็นเจี๊ยบ! ตัวช่วยดับร้อนที่เพอร์เฟค

โอ้ย! อากาศประเทศไทย ณ เวลานี้ร้อนอบอ้าวที่สุดในสามโลก เดินทีเหงื่อแตกประหนึ่งว่าอาบน้ำแล้วไม่ได้เช็ดตัว อีกทั้งแดดแรงสุดๆ ทำเอาผิวหนังแทบสุกพร้อมรับประทน! เมื่อมีความร้อนปกคลุมแบบบนี้ ตัวช่วยที่ดีที่สุดก็เห็นจะเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ หรือ ไอสกรีมหวาน ที่มอบความสดชื่นแก่ร่างกายได้อย่างเพอร์เฟค โดย Big C จัดความชื่นสดชื่นที่มาพร้อมความอร่อยเลิศจากไอศกรีม Magnum ซึ่งมีมาให้เลือกหลายรสชาติ พร้อมรสใหม่ล่าสุด ผิวหนัง พิเศษช้อปแม็กนั่ม 4 แท่งขึ้นไป รับฟรี! แก้วเก็บความเย็นสีชมพูสุด Cute รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

 

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างยิ้มปริ่มกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะนอกจากได้รับประทานของหวานที่เย็นเจี๊ยบ พร้อมมอบความสดชื่นได้ดั่งใจแล้ว ยังได้แก้วเก็บความเย็นมาอยู่ในมือแบบฟรีๆ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด! ถ้าไม่อยากพลาดความอร่อยที่แสนวิเศษนี้ ก็รีบเข้าไปที่บิ๊กซี Now! เพราะของมีจำนวนจำกัด

 

เชื่อเถอะว่าแค่มีไอศกรีมแม็กนั่มอยู่ข้างกาย ความร้อนที่ปรกคลุมอยู่ในตัว ก็จะมลายไป! เหลือแต่เพียงความสดชื่นแสนเย็นฉ่ำ รวมถึงไม่มีความหงุดหงิดใจแม้แต่นิดเดียว เพราะการทานไอศกรีมช่วยทำให้อารมณ์ดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งช้อปที่บิ๊กซีด้วยแล้วได้ของแถมสุดคุ้มอีกหนึ่งต่อ รับรองว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน เพียงสั่งซื้อกับกับบิ๊กซี ก็รอรับความเย็นสดชื่นที่พร้อมส่งตรงถึงมือย่างรวดเร็วได้เลย เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นๆ ติดมือกลับมาด้วย เพราะบิ๊กซีมีสินค้าคุณเลิศให้เลืิอกซื้อเพียบ ช้อปที่นี่ที่เดียวได้ของครบตามความต้องการแน่นอน