ads

ลุกมาช้อป ปรับลุคให้ติดท็อปเทรนด์

กรี๊ด ๆ วี๊ดว๊าย…ราคา Sale! ไม่รู้ว่าทำไมต้องตื่นเต้นบ่อย ๆ เมื่อเห็นสินค้า Sale กันนะ จะเดินไปนั่นก็ Sale เดินไปนี่ก็ Sale! สถานการณ์ชวนเปย์แบบนี้เป็นใครก็ห้ามใจยากจริงจริ๊ง… เอาล่ะ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว สินค้าลดราคาทั้งทีจะพลาดก็เสียดาย ยิ่งโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% ที่ Looksi ยิ่งอยากร้องว้าว… เพราะนี่คือแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดัง ๆ ทั้งนั้น

งานนี้ตื่นเต้นอีกแล้ว ตาลุกวาวอยากเปย์รัว ๆ ถ้าคุณเข้าดูสินค้าทั้งหมวดผู้หญิงและผู้ชาย คุณจะพบกับสินค้างานดีมีสไตล์จากเหล่าแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น ALDO, CASIO, COACH, LEE, NIKE, NINE WEST, POMELO, SFERA และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งหาราคาถูกแบบนี้ไม่ได้ง่าย ๆ ดังนั้น รู้ปุ๊บ ให้รีบช้อปปั๊บ แถมยังมีสิทธิ์รับส่วนลดอีกต่อสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลดได้ 8%

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงใส่แล้วดูดีมีระดับ เหมือนได้เดินเฉิดฉายอยู่ในงานพรมแดง ภายใต้ความเรียบหรูดูแพง แต่ราคาไม่ได้แพงตาม, รองเท้าส้นเตี้ย ใส่แล้วไม่สูงก็สวยได้ และนอกจากนี้ยังมีรองเท้าหนังแท้ รองเท้าผ้าใบ ใส่ง่าย ใส่สบายทุกก้าวย่างมาให้คุณได้เลือกช้อปตามความชอบ

นาฬิกาข้อมือสุดหรู นาฬิกาแฟชั่น ราคาเข้าถึงง่ายโดยที่คุณไม่ต้องยืมเพื่อนมาใส่ ซึ่งนาฬิกายอดฮิตอย่าง G – Shock, นาฬิกาสุดฮอตอย่าง CASIO ก็มาให้คุณช้อปกันถึงที่

กระเป๋าสุดคูล ดูดี มีสไตล์ สะพายไปไหนได้แบบเลิศ ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคล้องมือ กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้สะพายหลัง ฯลฯ นี่คือไอเทมที่คุณขาดไม่ได้เวลาออกนอกบ้านหรือออกทริปเที่ยว

เสื้อผ้างานดี เกรดพรีเมียม ใส่แล้วสวย ใส่แล้วเท่ในทุกวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์เดฟ กางเกงยีนส์ขาบาน เสื้อเชิ้ต ชุดเดรส เสื้อสม๊อค เสื้อยืด ฯลฯ ซึ่งเสื้อผ้าเหล่านี้มีแต่แบรนด์ขึ้นชื่อทั้งนั้น

แว่นกันแดด กันแดดได้ แต่กันความรักเข้าตาไม่ได้ ซึ่งบางยี่ห้อราคาปกติเหยียบหมื่น แต่ช้อปราบรื่นเพราะ Sale เหลือแค่หลักพัน รวมไปถึงแว่นสายตาที่ลดราคาเหลือไม่ถึง 1,000 บาทก็ยังมีนะ

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เมื่อช้อปแบรนด์แฟชั่นเหล่านี้ครบ 2,200 บาท/สลิป แล้วกรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดทันที 8% แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามข่าวสารกับเว็บไซต์ looksi.com เพียงกดติดตามอีเมล์ข่าวสาร คุณจะได้รับส่วนลด 250 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป โดยส่วนลดนี้หมดเขตวันที่ 18 สิงหาคม 61 โปรโมชั่นน่าช้อปแบบนี้อย่าพลาดนะ

Read more…
รองเท้าแตะสุดจี๊ด! 2 คู่คุ้มกว่า Fila World Soccer มีขายแล้วที่ Central
ดีต่อใจม๊ากกกก! รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 50% ที่ Super Sports
นาฬิกาแบรนด์ Guess ลดสูงสุด 30%  พร้อมกรอกโค้ด ที่ Robinson 
กระเป๋ารองเท้า Hush Puppies ลดราคากระหน่ำตลอดเดือน
โปรโมชั่นลดราคา 1 ปีมีครั้งเดียวกับ Casio G-Shock